Quyền sở hữu của Manchester United sẽ rõ ràng vào cuối mùa giải, tập đoàn Qatar dẫn đầu cuộc chiến đấu thầu

  1. Thể thao

https://cdn.noron.vn/2023/03/07/6381377472964108225448987-1678155910.png

Bongdalu đưa tin ngày 7 tháng 3. Theo phương tiện truyền thông Anh " Daily Mirro ", nhân viên của Manchester United đã hứa rằng trước khi mùa giải kết thúc, tình hình mua lại của câu lạc bộ sẽ rõ ràng. Hiện tại, chủ sở hữu Manchester United, nhà Glazer đang tìm kiếm nguồn đầu tư bên ngoài hoặc bán toàn bộ câu lạc bộ Manchester United.

Hiện tại, nhà Glazer không được lòng người hâm mộ Quỷ đỏ lắm, với câu lạc bộ đã không vô địch Premier League trong mười năm. Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani, một trong những Chủ tịch của Ngân hàng Qatar và tỷ phú người Anh James Ratcliffe đã đưa ra lời đề nghị, nhưng Manchester United vẫn chưa đưa ra tuyên bố công khai về tình hình.

Theo nguồn tin từ ESPN, nhân viên của Old Trafford đã đảm bảo rằng quyền sở hữu câu lạc bộ sẽ trở nên rõ ràng trước khi kết thúc mùa giải và Manchester United đã lên kế hoạch đàm phán thêm với đại diện của James Ratcliffe và Sheikh Jassim. Cả hai nhà thầu hiện đang chào giá thấp hơn giá yêu cầu 6 tỷ bảng của nhà Glazer, nhưng cả hai bên đều hy vọng cuộc đàm phán sẽ dẫn đến thỏa thuận. Một thỏa thuận dự kiến sẽ đạt được vào cuối tháng 4. Ngân hàng Raine(thuộc Raine Group), đơn vị chịu trách nhiệm đàm phán mua lại, cho biết nhà Glazer vẫn sẵn sàng chấp nhận bán toàn bộ câu lạc bộ. Avram, một thành viên của nhà Glazer, đã theo dõi chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Newcastle tại Chung kết League Cup tại sân Wembley.

https://cdn.noron.vn/2023/03/07/6381377479002243637831501-1678155910.png

Trong khi nhiều người tin rằng anh em nhà Glazer không muốn từ bỏ quyền kiểm soát Manchester United, thì việc mua lại 100% vẫn đang diễn ra. Theo RMC Sports, giá thầu của Sheikh Jassim đang ở vị trí cao nhất, tập đoàn Qatar dẫn đầu giá thầu. Mặc dù không ai nói điều đó một cách công khai, nhưng nhiều người tin rằng tập đoàn Qatar đang lên kế hoạch cho tương lai của Mancheste United. Ten Hag đã giành được chức vô địch EFL Cup và công việc của ông ấy sẽ được đảm bảo, trong khi Sheikh Jassim hứa hẹn sẽ khôi phục lại vinh quang trước đây của câu lạc bộ Mancheste United.

Từ khóa: 

thể thao

,

bóng đá

,

manchester united

,

qatar

,

bongdalu

,

thể thao

Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, kết quả bóng đá, tỷ số bóng đá, lịch thi đấu, đội hình bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu châu Á khác, vui lòng tiếp tục theo dõi 👉https://bit.ly/3HzUdw4
Trả lời
Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, kết quả bóng đá, tỷ số bóng đá, lịch thi đấu, đội hình bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu châu Á khác, vui lòng tiếp tục theo dõi 👉https://bit.ly/3HzUdw4