Rating vượt 'Hẹn hò chốn công sở', 'Twenty Five Twenty One' có gì hấp dẫn

  1. Phim ảnh

Twenty Five, Twenty One - Tuổi 25, tuổi 21 của đài TvN kết hợp với Netflix sản xuất liên tục dẫn đầu trong cuộc đua rating phim tháng 3. Điều gì khiến bộ phim có sức hút mạnh mẽ đến vậy?
Twenty Five, Twenty One - Tuổi 25, tuổi 21 lấy bối cảnh năm 1998, khi cuộc khủng hoảng tài chính châu Á giáng một đòn nặng nề đến chính phủ, nhân dân Hàn Quốc, khiến cuộc sống nhiều người lao đao.
Na Hee Do (Kim Tae Ri đóng) tưởng như phải từ bỏ ước mơ vì đội tuyển đấu kiếm của trường ngừng hoạt động do thiếu kinh phí. Đúng lúc này, Na Hee Do tình cờ gặp và quen Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk đóng). Vốn là con nhà tài phiệt nhưng bỗng nhiên gia đình phá sản, Baek Yi Jin bảo lưu việc học, làm nhiều nghề mưu sinh và trả nợ giúp bố.
Dù trải qua nhiều khó khăn, Na Hee Do kiên định theo đuổi ước mơ. Baek Yi Jin gặp nhiều trở ngại thử thách trên con đường lập nghiệp. Hai người gặp nhau lần đầu khi Na Hee Do 18, Baek Yi Jin 22 tuổi. Họ bên nhau những lúc khó khăn, luôn cổ vũ nhau vượt qua những thử thách và Baek Yi Jin chính thức tỏ tình lúc Na Hee Do 21 tuổi.
Kịch bản Twenty Five, Twenty One được viết bởi biên kịch Kwon Do Eu, phim do Jung Ji Hyun đạo diễn. Bên cạnh câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng cảm xúc của Baek Yi Jin và Na Hee Do, tình bạn của nhóm bạn "nhất quỷ nhì ma" trong phim cũng là điểm thu hút khán giả
Cuộc sống của những bạn trẻ phim nhiều biến cố, nhiều màu sắc, hành trình lập nghiệp, theo đuổi ước mơ dù khó khăn, thử thách nhưng họ không ngừng nỗ lực, có khi gục ngã lại đứng dậy bước tiếp.
Dàn cast chất lượng là yếu tố quan trọng khiến Twenty Five, Twenty One chinh phục khán giả. 
Nữ chính Kim Tae Ri đã bước sang tuổi 32 hơn bạn diễn Nam Joo Hyuk đến 4 tuổi nhưng diễn trọn vẹn vai Hee Do của tuổi mười tám đầy cá tính, rạng rỡ, mộng mơ, trong trẻo và tự nhiên.Nữ diễn viên từng được công chúng biết đến qua loạt phimnổi tiếng như: Cô hầu gái (The Handmaiden) của đạo diễn Park Chan Wook, Space Sweepers, 1987: When the Day Comes, Little Forest, Mr. Sunshine...
Nam Joo Hyuk vốn là một người mẫu, một kẻ ngoại đạo nhưng khả năng diễn xuất vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nam tài tử từng góp mặt trong hai bộ phim khác của Netflix là The School Nurse Files và Start-Up.
Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau, Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk dù có lệch nhau về tuổi tác nhưng phản ứng hóa học của cả hai diễn viên vô cùng tự nhiên, ăn ý, tuyệt vời
Ngoài Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri, Twenty Five, Twenty One còn quy tụ dàn diễn viên phụ nội lực như Choi Hyun...
Dàn diễn viên của phim cũng tiếp tục thống trị bảng xếp hạng dành cho diễn viên: Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri chiếm trọn 2 vị trí dẫn đầu, trong khi Bona (WJSN) cũng không hề kém cạnh với vị trí thứ năm
Twenty Five, Twenty One - Tuổi 25, tuổi 21 phát sóng được 10/16 tập. Bộ phim đã có tuần thứ năm liên tiếp dẫn đầu danh sách những bộ phim tạo được nhiều tiếng vang nhất. Theo Nielsen Korea, hai tập mới nhất Twenty Five, Twenty One đạt rating hơn 10%.
Twenty Five, Twenty One hiện đang được chiếu vào mỗi buổi tối thứ 7 và Chủ Nhật trên Netflix.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: 

phim ảnh