Review sơ lược về Monta và Dải ngân hà kỳ cục: Nhìn từ preview

  1. Phim ảnh

#Review
 sơ lược về 
#Monta
 và Dải ngân hà kỳ cục (dựa trên preview được đăng tải trên Facebook của VinTaTa): Đây LÀ PHIM HOẠT HÌNH VIỆT CÓ TIỀM NĂNG hơn rất rất nhiều so với những sản phẩm làm xong vứt đó của Hãng phim hoạt hình nhà nước hay kiểu 'Quà tặng cuộc sống' hay phát ở VTV tầm đêm muộn sau mấy TV drama 'Cả một đời ân oán'.

Hoạt họa mượt mà khớp với chuyển động thực tế của các nhân vật, lồng tiếng có cảm xúc và 'thần thái'; tiếng và hình có sự ăn khớp hơn rất nhiều với các sản phẩm hoạt hình HPHHVN hay 'Quà tặng cuộc sống'. Dù vậy, artist Nguyễn Khánh Dương có chia sẻ ở group Comicola là timing nhiều chỗ chưa được khớp, nhưng với mình thì VinTaTa đã làm tốt hơn HPHHVN ở điểm này.

Bối cảnh khá lạ và cảm nhận đầu tiên là: Ôi chao, dễ thương. Các char có hồn, có thần thái hơn khi thấy rõ tính cách và những phản ứng rất tự nhiên, không khô cứng như các nhân vật trong các phim của HPHHVN.

Với những điểm ưu như vậy, mình tin Monta và dải ngân hà kỳ cục sẽ không 'liệt' vào diện 'làm xong để đó' như mấy sản phẩm của HPHHVN. Và giờ cùng chờ tiếp 3 tập của Monta và dải ngân hà kỳ cục để tiếp tục review :D Có bạn nào ở Noron! còn có ý kiến, nhận xét gì nữa không? :D

Xem preview ở đây:

https://www.facebook.com/vintatastudio/videos/2154055398206018/

Từ khóa: 

hoạt hình việt nam

,

hoạt hình

,

monta

,

vintata

,

vingroup

,

phim ảnh