1. Noron.vn
  2. sao lớp trưởng của tao lại bắt tao đặt đủ 10 câu hỏi trên itrithuc thế nhỡ?

sao lớp trưởng của tao lại bắt tao đặt đủ 10 câu hỏi trên itrithuc thế nhỡ?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Có điểm cộng

Nội dung liên quan

Làm thế nào để đặt câu hỏi một cách thông minh?

Đã bao giờ bạn có câu hỏi nhưng lại sợ những gì người khác nghĩ chưa? Hoặc bạn lo rằng mình sẽ không được trả lời đúng ý? Hay nghĩ rằng nếu đặt câu hỏi đó ra thì mình sẽ bị đánh giá là người thiếu hiểu biết? Mình đã rất nhiều lần bị như thế, và vẫn chưa biết cách nên đặt câu hỏi như thế nào để có thể nhận được một câu trả lời vừa ý nhất.

Tại sao chúng ta phải đặt câu hỏi và tại sao phải tìm câu trả lời?

Tuyển sinh lớp 10: Có nhất thiết phải học trường chuyên lớp chọn?

Từ trải nghiệm cá nhân, mình thấy trừ khi nếu bạn muốn trở thành một nhà nghiên cứu và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Văn học, Toán Học, Vật Lý, Hóa, Sinh,v.v... thì cần thiết học lớp chuyên. Còn không thời gian bỏ ra sẽ khá nặng và hiện giờ nhìn lại mình thấy không cần lắm.

Ví dụ ngày xưa mình học chuyên Văn và một tuần mình mất 10 tiết để học Văn, lịch học full buổi sáng và cộng thêm 4-5 tiết chiều kéod ài từ thứ 2 đến thứ 6 do lớp mình nâng cao thêm Tiếng Anh và Toán. Tóm lại thà cứ học bình thường và dành thời gian tự học là ổn nhất, chứ kiểu ngày xưa học bù đầu bù cổ không có thời gian tham gia hoạt động ngoại khóa gì luôn 3 năm cấp 3 thật sự cực kỳ áp lực vì cái danh lớp chuyên...!

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?