Sát giờ G chuyển 11 số sang 10 số, thị trường SIM tăng giá mạnh

Nếu như cách đây chưa lâu, trong khi chờ Bộ TT&TT đưa ra thông báo chính thức, dân buôn SIM thẻ “ôm” SIM số đẹp vẫn chưa bung ra thị trường thì hiện tại, thị trường SIM số đẹp đang tăng giá chóng mặt.

Thực tế, kế hoạch chuyển đổi từ SIM 11 số thành 10 số mang đến cơ hội cho rất nhiều người đang sử dụng các loại SIM 11 số, đặc biệt là giới kinh doanh SIM thẻ. Đơn giản vì trước đây, SIM 11 số thường được bán với giá rất rẻ. Giá bán của mỗi SIM 11 số chỉ rơi từ 8 - 10.000 đồng/chiếc thì nay đã tăng giá lên rất nhiều.

Ngày chuyển đổi SIM 11 số sang 10 số chỉ còn vài ngày nữa, càng sát mốc chuyển đổi, giới đầu cơ SIM số đẹp càng đang sốt xình xịch.

Một chủ một đại lý SIM thẻ nằm trên phố Kim Mã (Hà Nội) cho biết, hiện tại của hàng của anh chỉ bán các loại SIM 11số nhưng không quá đẹp như số tam hoa hoặc các số dễ nhớ, số lặp... có giá dao động từ dưới 7 -15 triệu đồng.

Còn đối với những số lục quý, lộc phát, ngũ quý... giới đầu cơ kinh doanh SIM đã "thổi giá" lên từ hàng chục đến hàng trăm lần để kiếm lời. Lý do được đưa ra đều là “hàng hiếm”, phong thuỷ tốt và đương nhiên là “hàng độc”.


Từ khóa: chuyển đổi đầu số, chuyển đổi sim, Tin Tức

Ôi hẳn nào sim của mình dạo này nhiều người gọi muốn mua thế =)) số của mình cũng đẹp :))

Trả lời

Ôi hẳn nào sim của mình dạo này nhiều người gọi muốn mua thế =)) số của mình cũng đẹp :))