1. Noron.vn
  2. Sẽ Ra Sao Nếu Một Ngày Chúng Ta Sống Đâu Đó Trên Vũ Trụ?

Sẽ Ra Sao Nếu Một Ngày Chúng Ta Sống Đâu Đó Trên Vũ Trụ?

84cb22a7ddc9b661676ae9aa3eab49e0

Sẽ ra sao nếu 1 ngày nào đó Trái Đất ta ko còn nơi để ở vì quá tải dân số nhỉ =)? Nếu chúng ta sẽ chọn 1 nơi nào khác trên Vũ Trụ để tồn tại qua ngày thì cuộc sống sẽ như thế nào? Tốt hơn hay hại hơn?

Trả lời

Thì bây giờ chúng ta đang sống ở 1 hành tinh có tên là (Gaia) cũng trong vũ trụ :)) haizzzz

https://cdn.noron.vn/2021/07/31/9067999312010629-1627727338.jpg

Đệt c*t, tởm bỏ mẹ. Mình phân tích khoa học hơi có mùi xíu, bạn thông cảm trước...

Giờ có xu hướng thần tượng mấy ông đi lên sao Hỏa. Nhưng mình thấy xàm bỏ mẹ, trái đất còn chưa ra hồn, lên đó làm cái quần què gì không biết. Nếu lên đấy tự đào nước mà uống thì ko nói, chứ nếu mà xách nước từ trái đất lên chỉ để rửa đít trên sao hỏa thì mất dạy bỏ mẹ, ở trái đất này người ta còn đang chết khát cả lũ, nước đ*o có mà uống mà đem cho bọn ở trên vũ trụ dùng để rửa đít.....

**Rồi ví dụ có lên phi thuyền sống đi, thì chuyện vệ sinh mình nghĩ cũng đách vui vẻ gì. Bạn thử tưởng tượng xem...

+ Đang ngồi ị ngắm các vì sao, hành tinh thì đột nhiên mất con mẹ nó trọng lực. Thế là c*t phân của bạn đéck có trọng lực để rơi xuống, vậy là nó dính mẹ ngay đít, TỤT MẸ VÀO TRONG, RẶN RA ĐÁCH ĐƯỢC, bạn nghĩ xem c*t cục to tổ chảng mà dính ngay mông của bạn thì thế nào. Chẳng lẽ lấy tay bốc ra..

+ Rồi đang đứng tè đi(vì đực nó thế). Đang tận hưởng cảm giác phê pha, thế là mất con mẹ nó trọng lực. Lúc ấy bạn tưởng tượng cái dòng nước vàng vàng nó dựng đứng úp thẳng mẹ vào mồm thì thế nào. Thế là dòng nước nó tuần hoàn mẹ vào trong ruột tiếp.

**Rồi còn chuyện ăn uống nữa thì sao....Trái cây thì đeck có, ăn toàn ba cái đồ hóa học rồi sản phẩm nhân tạo. Đảm bảo bạn ăn riết thành loài quái con mẹ nó thái, đách giống người nữa. Kể cả ăn thịt thì cái bọn nó cũng đách có rau cỏ mà ăn, cũng phải bỏ mồm mấy cái chất hóa học vào. Riết rồi cả lũ ăn toàn ba cái biến chủng sinh học. Còn là người mới lạ

**Rồi còn oxi hít ra hít vào thì sao. Trái đất còn có lá phổi tự nhiên, vòng tuần hoàn tự nhiên, không khí nó trong lành. Chứ còn lên vũ trụ hít cái mẹ gì, hít cái chất nhân tạo máy lạnh cả ngày à. Rồi dần dần loài người sẽ thành cái loài khác. Lúc ấy đánh rắm ra nó không có mùi tự nhiên nữa, mà toàn ra cái mùi hóa chất, có khi châm lửa là cháy mẹ nó mông. Có khi lên đó ở mũi nó tịt mẹ nó mất, chỉ còn dùng mông để hít ra hít vào

Cái bọn Hollywood nó dựng lên mấy cái phim nhìn có vẻ hay hay lãng mạn thẩm du tinh thần vậy thôi, chứ lôi đầu bọn này lên vũ trụ sống có khi bọn nó núp gầm giường trước,

Chỉ có mỗi cái mà lên vũ trụ sống có vẻ hay ho là thử cảm giác Phịch Phịch quan hệ tình dục lúc không trọng lực thế nào thôi. 2 đứa cứ lơ lửng rồi ấy ấy ấy nhau chắc tạo cảm giác bồng bềnh, thăng hoa hơn. Đỡ mỏi chân mỏi tay....

Rồi lại có 1 hành tinh hay trạm ko gian thiên đường nhưng nó dành cho 10% dân số còn thì vẫn ở trái nước

Nếu có thể thì tất nhiên người ta sẽ cố gắng tạo ra môi trường sống giống với cuộc sống trên Trái Đất nhất có thể (giống với lúc mà cuộc sống trên Trái Đất còn tốt đẹp). Nếu đã buộc phải dọn nhà do ô nhiễm, bùng nổ dân số... thì hẳn là chỗ mới phải tốt đẹp hơn Trái Đất lúc đó người ta mới dọn đi chứ.

Muốn sống ở đâu đó thì phải có Oxi mới sống đc bạn nhé

Khi không mà người ta nói "tự nhiên như ở nhà", vì ở nhà là thoải mái nhất. Trái Đất chính là mái nhà của loài người. Nên chẳng nơi đâu thoải mái hơn ở Trái Đất cả.

Nhưng rồi sẽ có 1 ngày, con người phải tiến ra vũ trụ. Nơi con người có thể sống hoặc chỉ là 1 con tàu hoặc là 1 hành tinh (vệ tinh) nào đó.

Sống trên tàu thì ko thể nói là thoải mái đc. Đầu tiên phải nói về không gian, tuy bạn có thể nhìn ngắm vũ trụ, đi bộ ra ngoài không gian, nhưng thế giới của bạn sẽ chỉ có vậy. 1 con tàu chật hẹp, chen chúc, tù túng. Nhưng có những hiểm họa khác luôn rình rập như tia vũ trụ, các mảnh vỡ trong không gian. Ngay cả việc sống cũng phụ thuộc hoàn toàn vào 1 cái máy (lò phản ứng cung cấp năng lượng và hệ thống hỗ trợ sự sống). Chẳng có gì là thoải mái.

Nếu ko thì sẽ sống trên 1 hành tinh khác. Nhưng viễn cảnh tìm ra đc 1 hình tinh có thể hỗ trợ đầy đủ sự sống như Trái Đất chắc chắn là cực kỳ hiếm có. Mà đa phần sẽ như là thuộc địa Mặt Trăng, Sao Hỏa, cuộc sống cũng là 1 không gian khép kín, giới hạn, thậm chí có cải tạo thì 1 hành tinh khô cằn cũng khó mà màu mỡ tốt tươi như Trái Đất được. Chưa kể đến việc ko có từ quyển tác gây tác hại rất lớn.

Nên, ko đâu bằng ở nhà, ở tương lai rất xa thì có thể sẽ khác, nhưng tương lai ít xa hơn, sống trong vũ trụ theo mình sẽ chẳng thể nào như ở Trái Đất được.

Nội dung liên quan

Nếu chỉ còn một tuần để sống, bạn sẽ dành những ngày đó cho việc gì gì?

Tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân?

Cùng thảo luận

Liệu mọi người có nghĩ rằng chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ diễn ra ngoài không gian không?

Từ năm 1969 con người đã đặt dấu chân đầu tiên lên mặt trăng mở ra kỷ nguyên mới của hàng không vũ trụ. Vài năm tới sẽ là cuộc đổ bộ lên hành tinh đỏ. Các cường quốc đang dốc sức tham gia cuộc đua này. Liệu rằng sẽ có một cuộc chiến nưa nổ ra tranh giành Hỏa Tinh không >

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?