1. Noron.vn
  2. Siêu anh hùng nào có sức mạnh khủng khiếp nhất vũ trụ điện ảnh Marvel ?

Siêu anh hùng nào có sức mạnh khủng khiếp nhất vũ trụ điện ảnh Marvel ?

Chưa từng đọc Comic Marvel, mình bắt đầu xem các phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel từ 2011, nhớ được list siêu anh hùng sau:

  • Thor: Con trai thần Ordin với body cool ngầu, tóc lãng tử và chiếc búa thần thánh là siêu anh hùng nhà Marvel đầu tiên mình xem nên cũng nhớ nhất, thích nhất
  • Captain American : thanh niên chuẩn đẹp trai body 6 múi, xả thân vì nước & là người đàn ông ko có tuổi
  • Người Khổng lồ Xanh Hulk: xem mấy phần Avenger thấy anh này sức mạnh cũng bình thường, toàn thấy anh ý kiểu tự ti vì thân hình khổng lồ xanh nhưng lại được Gái xinh theo (Black Widow à?)
  • Iron Man: tỷ phú Tony Stark đẹp trai, kiêu căng có bộ giáp thần thánh
  • Dr Strange: Nhớ bác Phù thủy này vì Phim hay, quá xuất sắc chứ ko nhớ kỹ sức mạnh lắm (với xuất hiện trong phần mới nhất  Thor Ragnarok cũng cool lắm :))

Mấy bạn khác thì ko nhớ lắm tên và cũng ko ấn tượng lắm (nhớ có Ant Man nữa mà biết thôy chứ chưa xem phim này)

Ngoài ra X-men, Dead pool xem rồi mà style hơi khác (hình như là phim nhà Fox chưa phải nhà MCU) nên cũng chưa list vào đây.

Mấy siêu anh hùng này thì thanh niên nào có sức mạnh khủng nhất nhỉ? Có Review bảo Hulk mà sao mình thấy anh ý bất ổn & tự ti lắm :))

Trả lời

Trong comic của marvel thì mạnh nhất là TOAA (omnipotent).

Sau đấy thì có 1 loạt nigh-omnipotent: Living Tribunal, Galactus, Death, Obi... nhưng có vẻ các nhân vật này quá mạnh nên sẽ ko xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh.

Điện ảnh thì có Thanos + Infinity gauntlet cũng đạt tới nigh-omnipotent (sẽ xuất hiện trong infinity war tháng 4 này).

Mạnh nhất trong số hero tính cả nhân vật chính và phụ chắc là Odin, và chết quá nhảm. Nếu chỉ tính nhân vật chính thì sẽ là Thor hoặc bác sĩ Trang =)), có điều trong film Thor bị nerf ghê quá)

Mạnh nhất trong Xmen thì hẳn là Jean Grey.