So Với Ba HLV Khác Của MU Sau Ferguson Giải Nhiệm, Các Bạn Đánh Giá Ole Gunnar Solskjaer Như Thế Nào?

Chiều 18:30 ngày 21/11/2021(giờ địa phương), trang chủ MU chính thức công bố về việc sa thải Ole Gunnar Solskjær. Từ nay, Ole Gunnar Solskjær đã hoàn toàn trở thành quá khứ của MU.

Năm 2018, MU lâm nguy và phòng thay đồ của họ đã hết sức bất ổn, cuối cùng ban lãnh đạo của họ quyết định mời Ole Gunnar Solskjær dẫn dắt MU thay Jose Mourinho. Là một huyền thoại của MU, ông Solskjær vô cùng vui mừng được cơ hội “về nhà” và góp phần giúp MU trỗi dậy lại. Tuy nhiên, hiện nay MU vẫn vùng vẫy trong khủng hoảng bởi thành tích tồi tệ, nhưng ông đã bị sa thải mà không kịp thực hiện nguyện vọng này.

Nhiều fan MU nghĩ rằng kết cục này rất “hả lòng hả dạ” đối với mình, nhưng còn những fan cho thấy trên thực tế ông Solskjær đã dẫn đội bóng giành được thành tích khá xuất sắc, thậm chí tỷ lệ thắng của ông cao hơn hai HLV trưởng khác của MU. Đúng vậy, trong ba năm ông làm HLV trưởng, MU giành được 78 thắng, 33 hòa và 38 thua, tỷ lệ thắng cao tới 51.4%, vượt qua Louis van Gaal(51.3%) và Moyes(50%).

Các bạn cho rằng ông Solskjær bị sa thải là chịu oan hay là xứng đáng? Còn các bạn đánh giá ông như thế nào?

Từ khóa: solskjær, mu, manchester united, Thể thao

Có tâm nhưng không có tầm. Ông hợp làm giám đốc kỹ thuật hơn. Mua bán kém. Chiến thuật yếu. Được cái khá được lòng cầu thủ nên được cứu mấy lần.

Trả lời

Có tâm nhưng không có tầm. Ông hợp làm giám đốc kỹ thuật hơn. Mua bán kém. Chiến thuật yếu. Được cái khá được lòng cầu thủ nên được cứu mấy lần.