1. Noron.vn
  2. Sự kiện gì năm 1945 gây ra cái chết của 2 triệu người?

Sự kiện gì năm 1945 gây ra cái chết của 2 triệu người?

Từ khóa: Lịch sử

Trả lời

Nội dung liên quan

Cái chết có thực sự đáng sợ không, tại sao con người thường sợ chết?

Tạm thời bỏ qua bản năng sinh tồn của con người, có lẽ là thứ chính yếu khiến chúng ta có cảm giác sợ chết. Tuy nhiên nếu ngồi xuống, và từ từ chiêm nghiệm về cái chết, liệu nó có thực sự đáng sợ? Nhất là với những cái chết không đau đớn (không do bệnh tật, tai nạn, bạo động...)

Với những người tin vào đầu thai, cái chết bỗng dưng trở nên vô nghĩa. Bên cạnh đó, đối với cộng đồng vô thần, cái chết đơn giản có nghĩa là sự kết thúc của sự sống, của ý thức từ não bộ của chúng ta. Chúng ta kết thúc một vòng đời, một hành trình mệt mỏi, vất vả liên tục đáp ứng những nhu cầu của cái bản ngã và cái thân xác.

Bạn nghĩ thế nào về cái chết? Bạn có e sợ nó không, hay bình thản đón nhận?

Trách nhiệm của nhà Nguyễn và những nguyên nhân chủ quan/khách quan nào đẩy nước ta rơi vào tay thực dân Pháp?

Tuần này, mình xin mạn phép mở phần "Tranh biện sử Việt" số 3. Rất mong được sự hưởng ứng và tranh biện nhiệt tình của các bạn.

Trong chủ đề này, các bạn hãy trình bày về vấn đề nước Việt Nam rơi vào tay Pháp thì trách nhiệm chủ yếu ở nhà Nguyễn với những chính sách ngoại giao, quân sự,... không phù hợp hay còn những nguyên nhân nào khác trong lịch sử mà các góc khuất này không được tiết lộ.

Mọi người có thể phản hồi ngay bên dưới câu hỏi này hoặc sử dụng bài viết liên kết để tham gia tranh luận nhé. ------Sau 01 tuần kể từ ngày mở tranh biện, mình và Noron! sẽ tổng hợp, lựa chọn 01 nội dung xuất sắc để vinh danh, tặng quà bằng hiện vật (Giải thưởng 200.000 đồng).

https://cdn.noron.vn/2018/11/03/1cf0f6b39ed0eb45b0c74ee1ee1bc21c.jpg

Bạn nghĩ gì về cái chết?

Đã là con người thì ai cũng sẽ có lúc tạm biệt thế gian. Vậy bạn nghĩ sao về việc này? Cho dù là người tin vào tâm linh hay vô thần thì bạn cũng hãy để lại ý kiến cho mình và mọi người cùng biết nhé!

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️