Sự kiện xảy ra ngày 08/02/1941?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Nguyễn Ái Quốc về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng

Nội dung liên quan

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các Pokémon thực sự tồn tại?

Hãy tưởng tượng rằng thay vì chó, mèo, chim, cá...thế giới của chúng ta ngoài con người ra còn có các Pokémon cùng chung sống. Sẽ như thế nào nếu ta hằng ngày có thể thấy các Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Eevee, Pidgey...xung quanh mình?

Theo bạn thì lúc đó, thế giới của chúng ta sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn (các Pokémon với năng lực đặc biệt có thể giúp đỡ con người trong rất nhiều việc), hay tiêu cực hơn (chúng cũng có thể làm phản, âm mưu chống lại, thậm chí nô lệ hóa con người, đặc biệt là với các Pokémon rất thông minh & mạnh mẽ như Alakazam hay Mewtow)?

Các bạn nghĩ thế nào?

undefined

Bạn có dám nói thẳng mặt khi có hành động bất lịch sự xảy ra ?

Chuyện là em chán cảnh chen chúc thang máy, hay sử dụng thang máy một cách thiếu ý thức lắm rồi. Thành ra đôi khi em có sử dụng bạo lực (cấp độ nhẹ) lúc bị xô đẩy, và chửi đổng (khe khẽ).


Em biết thế là không tốt nên em đang tìm cách xử lý vấn đề kiểu khác, trước thì em né tránh (chấp nhận cho mọi người đi hết, đợi tới cuối rồi đi), nhưng như vậy muộn giờ hoài luôn.


Tò mò hỏi mọi người, kể xem lần gần nhất bạn lên tiếng khi có hành động thiếu ý thức, bất lịch sử xảy ra trước mắt mình là gì?

Trận chiến Gạc Ma xảy ra năm bao nhiêu?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?