1. Noron.vn
  2. Tác giả của câu nói :"Nước mắt đến từ trái tim chứ không phải từ não"?

Tác giả của câu nói :"Nước mắt đến từ trái tim chứ không phải từ não"?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Leonardo de Vinci

Nội dung liên quan

Tại sao một số nền văn hoá, người ta viết từ lề trái sang phải của tờ giấy. Một số nền văn hoá khác lại viết từ phải sang trái?

Từ đâu để quy định giờ thải độc của tim, gan, thận,...?

Mình mắc thắc là tại sao lại có thể quy đổi ra quy định thải độc của các bộ phận trong cơ thể?

Ví dụ là giờ thải độc của gan là sau 23h dến 5h sáng,...

Trong khi giờ là khác nhau ở các nước khác? Vì vậy thì rõ ràng là nó không phải hoạt động theo giờ và nó hoạt động theo chu kỳ, và đồng hồ sinh học của từng người chứ nhỉ. Vậy nếu đồng hồ này theo một chu kỳ mà mình định sẵn để nó làm quen thì liệu việc đi ngủ như ở trên có đúng không?

Trái tim lạc lối, giờ mình phải làm sao đây mọi người?

Yêu nhau được gần 3 tháng, tình cảm càng ngày càng sâu đậm hơn. Câu chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi thằng bạn thân của mình mượn điện thoại coi hình và nhận ra cô bé mình đang yêu là em gái họ hàng xa của nó. Và mình rất sốc khi nghe thằng bạn nói "Bé nó mới lớn à, năm nay mới có 14 tuổi thôi". Lúc đó tôi như bị mất hồn, cảm thấy có lỗi với lương tâm. Nếu như chuyện này đồn ra ngoài chẳng phải mình mang tội với thiên hạ với gia đình là mình biến thành thằng bệnh hoạn, ấu dâm sao. Mình đã suy nghĩ rất nhiều và giờ ko biết giải quyết làm sao, nói chia tay sao cho hợp lý, hôm qua giả bộ hỏi nhỏ em ấy là mình yêu nhau lâu vậy rồi em biết anh bao nhiêu tuổi chưa. Em ấy 1 lần nữa làm mình ngạc nhiên khi trả lời rằng trông bề ngoài anh như 21, 22 nhưng em biết thừa anh năm nay sắp 29 tuổi rồi nha. Lúc đó tâm trạng mình rối bời ko biết phải làm sao nữa, vậy là đành rủ thằng bạn đi nhậu đến khuya mong tìm được 1 giấc ngủ bình yên.

Mọi người nói xem giờ mình phải làm sao đây 😞

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️