1. Noron.vn
  2. Tại sao cho thìa inox vào nồi cháo có thể giúp giảm khê nồi cháo?

Tại sao cho thìa inox vào nồi cháo có thể giúp giảm khê nồi cháo?

Nội dung liên quan

Tại sao thể hiện sự yếu đuối có thể giúp ích cho tình yêu?

Không ai muốn bộc lộ khía cạnh dễ bị tổn thương và sự yếu đuối của mình trước người khác, đặc biệt là người ta yêu. Nhưng với mình có vẻ như việc này đôi khi mang lại lợi nhiều hơn hại, đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm. Không biết các bạn nghĩ như thế nào? Liệu suy nghĩ của mình có đúng không nhỉ?

Tập thể dục có giúp cai thủ dâm không?

Em năm nay 20 tuổi, có nhu cầu sinh lý khá cao nên phải thủ dâm để giải tỏa. Tuy nhiên em đang muốn bỏ vì thủ dâm nó không tốt. Em có nghe nhiều người khuyên là tập luyện thể dục thể thao làm cho cơ thể mệt sẽ không còn sức để thủ dâm nữa. Nhưng em thấy tập thể dục nó lại làm testosterone tăng lên khiến cho ham muốn lại càng tăng. Các bác giúp em với ạ.

Tại sao đạo Thiên Chúa không vào Chùa lễ Đức Phật và tại sao đạo Phật không được vào trong nhà thờ dâng hương cho Thiên Chúa?

Hừmm..!

Tại sao?

Đạo Kito giáo không được vào Chùa Lễ Phật? Tại sao?

Đạo Phật không được vào Nhà Thờ dâng hương cho Chúa?

AI NÓI VỚI MẤY NGưỜI NHƯ VẬY VẬY?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?