Tại sao chúng ta không thể nhớ được chuyện gì khi say?

  1. Khoa học

Mình thì chưa bao giờ say đến mức quên hết trời đất cơ mà từng thấy bạn bè như vậy rồi, tỉnh dậy là quên sạch ko nhớ mình làm gì luôn :)) Tại sao vậy nhỉ?

Từ khóa: 

say

,

khoa học

Vậy bạn tốt nhất đừng uống rượu nữa vì lỡ khi bạn say bạn giết người qua ngày hôm sau không nhớ gì cả thì. Mệt đấy Mình nhậu rất rất nhiều nhưng cho dù say thế nào mình cũng nhớ rất rõ nhớ đường chạy về nhà mặc dù té ruộng 3 4 lần mới về tới nhà. về tới nhà người và xe nằm 1 bên. gia đình mình phải lôi mình vào.hahaTrả lời

Vậy bạn tốt nhất đừng uống rượu nữa vì lỡ khi bạn say bạn giết người qua ngày hôm sau không nhớ gì cả thì. Mệt đấy Mình nhậu rất rất nhiều nhưng cho dù say thế nào mình cũng nhớ rất rõ nhớ đường chạy về nhà mặc dù té ruộng 3 4 lần mới về tới nhà. về tới nhà người và xe nằm 1 bên. gia đình mình phải lôi mình vào.hahaMình chưa bao giờ quên chuyện gì khi say. Cảm nhận được mình say rồi và cần nghỉ ngơi thôi, chứ cũng chưa bao giờ làm gì không kiểm soát được.
Nên có chuyện buồn thì mình cũng chẳng bao giờ tìm rượu để giải sầu :)))

Từ trước đến giờ mình mới say đúng một lần. Đó là hồi mình lớp 2, hay lớp 3 gì đấy. Lấy bia của mấy bác ra uống =]]] uống 1 ly ( có đá) say luôn =]]

đến tận bây giờ mình vẫn còn nhớ biểu hiện của mìn khi say. Nhớ lại mà muốn xỉu luôn =]]]

Lần gần đây nhất mình uống bia là gần 3 năm trước. Trong tiệc tiễn con bạn đi Đài ấy. Ta nói... Mới uống một ngụm đầu tiên mà mình đã thấy lâng lâng rồi. Không lẽ dừng lại không uống tiếp. Cố uống hết ly đó. Rồi chuyển sang uống nước ngọt cho lành.