1. Noron.vn
  2. Tại sao có mưa?

Tại sao có mưa?

Trả lời

Triệu hồi Đông Hải Long Vương =))

Hơi nước bốc hơi từ biển, hồ, sông suối -> Gió thổi hơi nước này đi -> Hơi nước bốc hơi lên cao gặp lạnh ngưng tụ lại thành giọt nước -> Giọt nước rơi xuống tạo thành mưa.

Nội dung liên quan

[Quan điểm của bạn] Vào năm 2051, phụ nữ sẽ không cần phải mang thai để sinh con nữa?

Năm 1923, John Haldane, nhà sinh lý + di truyền học người Anh đã từng đưa ra tiên đoán trong một tiểu luận Daedalus của mình rằng vào năm 2051, công nghệ tử cung nhân tạo sẽ phát triển thành công.

Năm 2017, thử nghiệm sinh sản bằng túi dịch EVE dành cho cừu đã đạt được thành công. Đây là một bước của nhân loại đến với tương lai giả định của John Haldane. Bởi thế nhiều nhà nghiên cứu cũng nhất trí với con số 2051 - thời kì bùng nổ của những 'người nhân tạo'.

Phát minh nào cũng có mặt tối của nó. Một mặt, nó giúp giải thoát người phụ nữ khỏi quá trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Mặt khác, nó tạo ra một rủi ro lớn về việc quá tải dân số - khi việc sinh con trở nên quá dễ dàng và tiện lợi, tất nhiên nhiều người sẽ muốn...đẻ hơn, cũng như việc làm mất đi tình mẫu tử thiêng liêng. Vì cái kết nối tạo ra trong quá trình mẹ mang thai con mình không còn nữa.

Các bạn có thể tham gia chia sẻ quan điểm của mình không?

undefined

Người ta bảo nghe nhạc có tiếng mưa tạo cảm giác healing relaxing dễ chịu, sao khi mưa thật thì người ta cứ cảm thấy buồn?

23h41.

Đang ngồi yên thì nghe tiếng rào rào ở ngoài. Đột ngột. Chạy ra cổng, thò tay ra ngoài qua cái ô mở khoá nhưng không thấy gì. Chỉ xác nhận bằng âm thanh được rằng đúng là mưa thật. Chạy vào. Thích thú bảo hai đứa em: Ơ mưa kìa. Không đứa nào quan tâm. Nói đến lần thứ 3 Cún trả lời giọng thờ ơ: Thì dự báo thời tiết bảo trời mưa mà.

Tự nhiên buột cười. Nghĩ nửa đêm mới mưa thì người ta có cần xem dự báo thời tiết không nhỉ? Nghĩ người ta quan tâm ngày mai mưa không. Có ai quan tâm nửa đêm mai mưa không nhỉ?

Người ta bảo nghe nhạc có có tiếng mưa tạo cảm giác healing dễ chịu, sao khi mưa thật thì người ta cứ cảm thấy buồn?

Nghe nhạc subliminal để đổi màu mắt có thật không và dựa trên nguyên lý khoa học nào?

Không biết ở đây có ai từng biết về trào lưu nghe nhạc sóng âm subliminal để đổi các yếu tố trên cơ thể, chẳng hạn như màu mắt chưa không? Nhiều người (cả ở Việt Nam và nước ngoài) đã thử và thành công, không chỉ thay đổi màu mắt mà còn làm trắng da, tóc nhanh dài, cao lên,... thậm chí có những bản nhạc được cho là giúp ta có khả năng siêu nhiên.

Ai có từng biết về vấn đề này có thể giải thích tại sao nghe nhạc này lại có thể biến đổi màu mắt, tóc, các thứ trên cơ thể được không?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?