Tại sao cơm chiên tự làm ở nhà không bao giờ có hương vị giống như trong các nhà hàng?

  1. Ẩm thực

  2. Tip & Trick

Tại sao cơm chiên tự làm ở nhà không bao giờ có hương vị giống như trong các nhà hàng?

Có phải tôi đã thiếu thành phần hoặc phương pháp bí mật nào đó không?

Từ khóa: 

ẩm thực

,

tip & trick

Thiếu gia vị đặc biệt
Trả lời
Thiếu gia vị đặc biệt

So với ngoài hàng bác sẽ thiếu chảo gang, bếp gas công nghiệp, mỡ lợn, có 1 lần duy nhất tôi làm dc khá giống ngoài hàng là bỏ quên cơm trong tủ lạnh 2 ngày r đập trứng vào cơm trc khi đem chiên, cơm ko bị nhão và dính chảo