1. Phong cách sống

Tại sao đàn ông thật thà lại khó có bạn gái?

Ngày xưa muốn lấy chồng, phải tìm một người đàn ông trung thực, hiền lành. Nhưng hiện nay, đàn ông càng thật thà lại càng khó tìm bạn gái, ngược lại những kiểu đàn ông láu cá, kiểu trai hư một chút lại thay người yêu như thay áo.

Mọi người có biết lý do tại sao không?

Từ khóa: Phong cách sống

Từ vô duyên tới thật thà tới thiếu tinh tế là rất nhiều người bị nhầm nha. :)

Trả lời

Từ vô duyên tới thật thà tới thiếu tinh tế là rất nhiều người bị nhầm nha. :)

Vì trả lời thành thật những câu như:

- Em mặc cái này có xinh không?

- Hôm nay anh thấy em thế nào?

- Tôi nay anh có kế hoạch gì thế?

...

🤔 Thật thà hay là khờ khạo và nhạt nhẽo? 
Ví dụ bạn gái hiện tại của mình nói chọn mình vì thật thà đó! Nhưng lần đầu tiên tiếp xúc là mình không hề chủ động mà chỉ đơn giản đang ngồi viết một đoạn văn bằng tiếng Latinh theo bảng chữ cái Cyrillic phiên bản của tiếng Serbia. Cá nhân tự nhìn lại thì mình cũng tự thấy nó là một combo đủ thú vị cho bạn kia bắt chuyện. 

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Mấy ông thật thà có gì nói nấy, ko biết khen, ko biết nịnh cái gì cũng thẳng ruột ngựa ai thích. Còn mấy quynh lươn lẹo, dẻo mỏ, cứ rót mật vào tai thì mấy chị e lấy gì ko đổ. Bởi vậy hội chị em đừng có mà nghe ng ta dụ, nhẹ dạ thì vài hôm là nặng bụng thôi. :v

Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng.

Hầu hết mọi người, đặc biệt là các chị em, đều thích nghe nói ngọt hơn là nghe sự thật. Ông nào gặp chị em cứ nói thẳng nói thật kiểu "dạo này em béo thế, giảm cân đi" hay "mặt em nhiều mụn quá" chẳng hạn thì chắc là xanh cỏ sớm thôi chứ đừng nói là có bạn gái =)).

Con gái nào ko thích thật thà?? Thật thà mang lại niềm tin vững chắc, ai muốn bên cạch mình là người giả dối? Nhưng thật thà vô duyên tẻ nhạt thì bạn trai còn chán , mình từng chứng kiến những sự thật ngu dốt phải nói là tội ác. 

vì con gái yêu bằng lỗ tai=]]mà bạn thật thà quá xấu bạn nói xấu chứ bạn không nói dễ thương bởi vậy bạn ế=]] còn không nhất thiết là láu cá mà là kinh nghiệm nhiều vì trải qua nhiều nên biết cách và tán tỉnh con gái.với lại được cái chai mặt rồi nên cứ gặp ai cũng tán. được hay không cũng đâu có mất gì nên cơ hội quen nhiều gái hơn là vậy.giá như trên thế giới này vẫn còn 1 người con gái có thể làm trái tim mình run động và tan chảy nhỉ=]]]ôiiiii

Nước trong thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi! :))

Nói vui thế thôi chứ mấy bạn thật thà, bonus thêm là học kỹ thuật nữa thì khô khan lắm. Kiểu đàn ông láu cá và "hư" thường là có "trải nghiệm tình trường" nhiều hơn, hiểu tâm lý phụ nữ hơn nên biết cách chinh phục hơn đàn ông thật thà.

Hồi học đại học mình tán mãi mới được 1 bạn, bây giờ mà cho mình quay lại thời đấy chắc chắn sẽ thành công nhiều hơn.:D

Đàn ông thật thà nó ko thú vị nó nhàm chán lắm bạn ak. Tui đây cũng tự thấy chán tui mà con nào nó thích. Con gái cũng thế thôi. Tui mà thấy con nào ăn chơi tí xăm mình tí hút thuốc điệu nghệ nhậu nhẹt tí là tui thích liền. Thể loại badgirl badboy nó có sức hút khó cưỡng lắm bạn ak. Còn chuyện cưới xin nó ngược lại bạn nha.

Vì người đàn ông ấy không tìm cô gái trung thực, hiền lành và thật thà để yêu.