1. Noron.vn
  2. Tại sao game điện tử được coi là một môn thể thao?

Tại sao game điện tử được coi là một môn thể thao?

Tại sao chơi game lại trở thành 1 môn thể thao để thi đấu nhỉ? Yếu tố để công nhận 1 bộ môn thể thao là gì?

Từ khóa: Công nghệ thông tin, Game, Thể thao

Trả lời

Game là 1 môn thể thao điện tử. Bắt nguồn từ sự cạnh tranh, liên quan đến khả năng thể thao, yêu cầu luyện tập và hoạt động thể chất, diễn ra trong sân vận động và được cổ vũ bởi những người cuồng tín, trò chơi điện tử và việc chơi chúng sẽ kiểm tra tất cả các ô bắt buộc. Không hề quá khi nói trò chơi điện tử có tính cạnh tranh. Với bất kỳ loại trò chơi điện tử nào – nhưng đặc biệt là những trò chơi có người chơi đối đầu với người chơi khác – bạn sẽ có sự cạnh tranh. Ngay cả khi bạn ở một mình và chơi một chiến dịch chống lại sự cạnh tranh mô phỏng dưới dạng máy tính, bạn vẫn rất cạnh tranh, phải không?

Theo ý kiến riêng mình nghĩ là: thật ra chơi game cũng giống như khi mình chơi thể thao. Phải có năng khiếu, sự sáng tạo, trí thông minh và thời gian luyện tập thì mình mới có thể chơi tốt và hay. Bên cạnh đó một số game điện tử còn có thể kiếm thêm thu nhập. Tuỳ từng vào loại game mà chúng ta chọn chơi và có cách chơi hợp lý. Theo mình được biết hiện nay esport cũng đang là một môn thể thao điện tử. 

Một trò chơi mobile nổi tiếng hiện nay?

Cho tôi biết trò chơi mà bạn nghĩ đang hot nhất hiện nay đi...

Bạn thích môn thể thao nào nhất?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?