Tại sao Khá Bảnh lại được giới trẻ hâm mộ vậy?

  1. Kiến thức chung

Từ khóa: 

kiến thức chung

Ở trường học của tôi Khá Bảnh nổi chỉ vì anh ta có các video múa quạt trên nền nhạc vinahey buồn cười thôi. Ko ai hâm mộ anh ta đâu. Anh ta là 1 joke kiểu như Phồng Tôm ấy.
Trả lời
Ở trường học của tôi Khá Bảnh nổi chỉ vì anh ta có các video múa quạt trên nền nhạc vinahey buồn cười thôi. Ko ai hâm mộ anh ta đâu. Anh ta là 1 joke kiểu như Phồng Tôm ấy.

Mình rất thích trường hợp của Khá Bảnh. Có thể dân công sở coi đấy là dị hợm, lố bịch, vô giáo dục. Nhưng mình xét ở góc độ truyền thông, văn hóa, thì mình thấy nó có thể coi như văn hóa chicano của người Mexico hoặc thậm chí là yakuza của Nhật.

Ở góc độ truyền thông, đây là cách làm hình ảnh và kiếm tiền rất tốt từ nhóm giang hồ (kinh doanh cầm đồ, tín dụng đen, bảo kê ...).

Các bạn ở thành phố hoặc cụ thể hơn là được học hành cẩn thận có thể coi những video trên là không ra gì. Nhưng xét ở tổng quan, Internet giờ lan tới cả các bản làng xa xôi, thì những nội dung của Khá Bảnh lại rất phù hợp với họ. Các thanh niên phố huyện, hoặc những người lao động chân tay, họ cũng có nhu cầu xem YouTube, giải trí, và những kênh (kiểu này) là dành cho họ.

Bạn có thể bảo là lời nói ở đó tục tĩu, hoặc nó xúi bậy người ta cái này cái kia (mình có xem rồi, nội dung nó kịch, thi thoảng vô học tí nhưng không tới mức bậy bạ đen tối), nhưng đó là xã hội. Và những chuyện như thế vẫn xảy ra hàng ngày ngoài kia mà, thậm chí còn tệ hơn thế.

Trong cuộc sống, bạn chọn cách là không tiếp xúc với các thành phần như thế, vậy khi online, bạn hãy cũng như vậy đi.

Thuyết âm mưu tầm vài tháng nữa Khá Bảnh debut cùng một MV được đầu tư đẳng cấp quốc tế cùng với giọng hát được mài dũa sau một thời gian dài luyện tập và Việt Nam lại có Sơn Tùng ver 2.

Tôi cũng không biết rõ về "Khá Bảnh" là ai cho lắm, chỉ nhìn qua một vài cái meme mà dân mạng hay chuyền tay nhau.

Cảm nhận đầu tiên thì cậu này có một gương mặt và phong thái khá "giải trí", thứ 2 là t cảm thấy cậu này có cái gì đó rất "thật". Cái gì "thật" nó cũng dễ touch đến số đông hơn.

mình thì thích việc bạn này múa tay, khá vui =))

Mình nghĩ có ai hâm mộ đâu, Khá Bảnh được nhắc đến như một joke ấy mà, như Phồng Tôm vậy :)
Là ai vậy?
Vì Bảnh có cá tính, có lẽ giới trẻ đã phát chán với hình tượng soái ca ngôn tình rồi
Do tò mò và hiếu kỳ
Ảnh Bảnh đi rồi ông giáo ạ!