Tại sao lại cảm thấy quen thuộc và yêu anh như đã gặp ở kiếp trước, nhưng lại không thể đi cùng nhau suốt kiếp, phải chăng chúng ta chỉ có duyên nhưng lại chẳng có nợ?

  1. Tình yêu

"Phật nói 500 lần quay lại nhìn nhau từ đời trước, mới đổi lại một lần lướt qua nhau trong kiếp này"
Phải chăng kiếp trước tôi đã dập đầu trước Đức Phật đến vỡ trán chỉ để đổi lấy 1 năm yêu anh? Mối quan hệ giữa tôi và anh là mối quan hệ tâm linh.
Khi thấy anh đăng tin, tôi không chần chừ mà trả lời tin của anh, hoàn cảnh giữa tôi và anh giống nhau đến từng chi tiết, đều sống trong cảnh bạo lực gia đình, cha mẹ cãi nhau, đổi nhà không biết bao nhiêu lần.
Đều nhắn lên cùng lúc một câu "có phải là trùng hợp quá không?"
Chỉ khi ở bên anh, thì tôi mới cảm thấy đó chính là bản thân mình, bọn tôi dù ở xa nhưng lại có cảm giác đã từng gặp nhau ở đâu đó.
Anh trước khi "ra đi" đã nói rằng trong giấc mơ anh đã mơ thấy một người con gái như tôi, người con gái đó mất trong một nhà vệ sinh, ngũ quan giống hệt như tôi, anh trong hình hài một người khác đã khóc rất nhiều nhưng lại bị lôi đi không thấy ngày về.
Khi anh mất qua vài ngày, tôi bỗng có cảm giác không ổn nên mới nhắn với anh, tôi nhắn với dòng nội dung thấp thỏm và lo lắng, có chút cầu xin anh đừng đi, đừng bỏ tôi lại.
Cùng ngày hôm đó, em gái anh nhắn với tôi rằng anh đã mất vào tuần trước.
Liệu tôi và anh đã có mối liên hệ từ kiếp trước?
Từ khóa: 

tình yêu