Tại sao mọi người nằm mơ?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Ban ngày nghĩ nhiều về 1 việc thì tối sẽ mơ về nó. Nguyên nhân là nghĩ nhiều và mệt nên nằm ngủ mơ

Nội dung liên quan

Tại sao mọi người lại kì thị vùng miền?

Tôi sinh ra và lớn lên tại quận Ba Đình, Hà Nội. Không biết mọi người thế nào nhưng những gia đình, bạn bè xung quanh tôi đều có suy nghĩ kì thị vùng miền. Gia đình tôi là một ví dụ và điều đó dường như có phần nào nhiễm sang tôi. Sau khi biết quê quán của một ai đó mà không thuộc  "4 quận nội thành", trong đầu tôi đã xuất hiện ý nghĩ "đồ nhà quê" rồi. Điều này thực sự đáng quan ngại và tôi cũng biết điều đó. Tôi cũng đang dần sửa đổi ý nghĩ ấy. Tôi vẫn đối xử tốt với những người đó và họ cũng rất tốt với tôi. Chúng tôi nói chuyện và chơi với nhau rất ăn ý. vậy thực sự không hiểu tại sao ý nghĩ kì thị vùng miền này lại phổ biến như vậy. Dẫu biết đâu chẳng có người này người kia nhưng tại sao có người chỉ cần nói quê quán thôi là đã gây ác cảm rồi ạ? Tôi bị suy nghĩ như trên kia là ảnh hưởng sâu sắc từ gia đình và sự kì thị ăn sâu, truyền đi từ thế hệ này sang thế hệ khác. Qua trải nghiệm của mình, tôi vẫn không hiểu tại sao cùng người Việt Nam với nhau lại sinh ra sự phân biệt như vậy? Tôi nghĩ không có cái gì ngẫu nhiên mà sinh ra, mọi thứ đều có nguyên do của nó. Kì thị vùng miền không phải một ngoại lệ. Mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy kể về những trải nghiệm của mình và giúp tôi giải đáp thắc mắc với ạ. Xin cảm ơn!

Tại sao mọi người lại cuồng iPhone như thế?

Hàng năm cứ vào mùa thu là các tín đồ công nghệ sắp thế giới lại nô nức chờ đón iPhone mới.

Và năm nào cũng như năm nào, lại có những người đội mưa xếp hàng mua iPhone mới, để sở hữu những chiếc iPhone đầu tiên hoặc bán cho được giá những chiếc iPhone đó.

Tại sao mọi người phát cuồng vì nó đến vậy? 

Tại sao biết tiếng Anh quan trọng mà mọi người vẫn trì hoãn?

Ai cũng biết tiếng Anh quan trọng , có học nó thì có nhiều cơ hội hơn...Vậy tại sao mọi người vẫn trì hoãn chưa học ngay hoặc học được vài hôm lại bỏ đó? 


Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?