1. Noron.vn
  2. Tại sao một đất nước sạch sẽ và quy củ như Nhật Bản lại đang xử lý đại dịch khá tệ?

Tại sao một đất nước sạch sẽ và quy củ như Nhật Bản lại đang xử lý đại dịch khá tệ?

Vừa xem 1 cái tiktok của 1 chị ở bên Nhật kể về tình trạng COVID ở bên đấy. Chỉ mới 2% dân số đc tiêm vaccine, người dân cũng ko có ý thức phòng dịch nên số ca nhiễm vẫn rất cao. Mình tưởng mộ đất nước hiện đại và quy củ bậc nhất thế giới như Nhật thì phải làm tốt hơn chứ nhỉ?

Nội dung liên quan

Bạn thấy đại dịch lần này có thể chấm dứt được hay không khi nó đang tăng ngày một nhanh hơn (ở nước ta và nước khác)?

Các bạn nào đang viết blog gửi link vào bình luận tại đây để ghé xem blog của nhau giao lưu học hỏi thêm được không ạaa?

Mình thấy viết blog rất hay và ủng hộ đối với tất cả đối tượng già trẻ và hoàn cảnh sống, chỉ cần viết không bao gồm thông tin sai sự thật, cổ xúy cái xấu là được. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ tất cả bloggers trên mạng xã hội Nơ ron nhé.

Vì sao quan chức Mỹ khó có cơ hội tham nhũng?

Mặc dù đã tụt hạng khỏi danh sách 20 nước ít tham nhũng nhất trên thế giới theo thống kê của tổ chức Minh bạch Quốc tế nhưng Mỹ vẫn được đánh giá là một trong những nước có quan chức ít tham nhũng. Có phải là nhờ công của OGE không?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?