1. Noron.vn
  2. Tại sao người già lại thường mắc bệnh tiểu đường?

Tại sao người già lại thường mắc bệnh tiểu đường?

Ở nhà mình có người thân lớn tuổi. Trước đó thì không bị bệnh tuổi đường, tuy nhiên mới gần đây thì phát hiện lượng đường trong cơ thể khá cao. Theo các bạn thì sao tỉ lệ mặc bệnh này ở người già lại thường cao hơn ở người trẻ nhỉ?
Từ khóa: Sức khoẻ

Trả lời

Không phải người già mới bị đâu bạn ạ. Bây giờ căn bệnh này đang được trẻ hóa lên . Những người trẻ cũng bị mắc phải đấy bạn . Chế độ ăn uống và lối sống sinh hoạt hàng ngày của mình như thế nào . Đó bạn

Nội dung liên quan

Tại sao những người thông minh lại thường cô đơn?

Những người có trí thông minh vượt bậc thường được cho rằng nhận được đặc ân từ ông trời, giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Thế nhưng thường những người thông minh hơn người lại là những người cô đơn hơn cả. Bạn có biết tại sao không?

Xin hỏi các bạn thấy pháp luân công thế nào?

theo các thông tin của bộ công an cho biết, pháp luân công luân đánh lừa đại chúng và luôn xảy ra vụ án giết người, mà hiện nước ta có nhiều người đang luyện plc và dân số ngày càng tăng thêm, xin hỏi các bạn có quan điểm gì với hiện tượng này ko?

Tại sao có nhiều người lại nghĩ bê đê là bệnh?

Các bạn có nghĩ bê đê là bệnh không? Tại sao mọi người lại có thể nghĩ bê đê là bệnh được nhỉ. Thật sự mình thấy cực kỳ vô lý luôn.

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?