1. Noron.vn
  2. Tại sao người Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc thường có mắt một mí?

Tại sao người Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc thường có mắt một mí?

Từ khóa: nhật bản , trung quốc , hàn quốc , mắt một mí

Nội dung liên quan

Theo bạn thì điều lớn nhất kìm hãm sự phát triển của đất nước, của dân tộc và của bạn là gì?

Tại sao con gái lại thích xem phim Hàn Quốc?

Mình thấy xã hội hiện đại, nữ quyền ngày càng phát triển nhưng tại sao phụ nữ vẫn thích xem phim Hàn Quốc. Thể loại phim mà thường nam chính nhà giàu, đẹp trai, có địa vị xã hội và lúc nào cũng rất nhiều phụ nữ vây quanh. Sẽ có những pha cứu nguy từ nhân vật nam dành cho nhân vật nữ, làm cho họ có cảm giác được che chở và bảo vệ. Chẳng phải phụ nữ ngày nay đã dần trở nên mạnh mẽ hơn cả về địa vị xã hội và tài chính hay sao?

Bạn suy nghĩ gì về việc nhiều phong tục tập quán của người Việt Nam đang mất đi?

Nền văn hoá truyền thống Việt Nam được hình thành trên cơ sở của nền văn minh nông nghiệp. Cuộc sống của mỗi người Việt Nam đều gắn bó mật thiết với xóm làng, quê hương.

Dần dà, các tổ chức này ngày càng ổn định và chặt chẽ hơn.Trên cơ sở đồng lòng nhất trí, ở làng có luật của làng, gọi là hương ước, thợ thủ công ở các xóm nghề, phố nghề thì có phường ước. Từ đó, phong tục tập quán Việt Nam đa dạng lên nhưng không mất đi những nghi thức cho đến tận bây giờ. 
Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng nhiều phong tục tập quán của người Việt Nam đang dần mất đi, quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào? Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v