1. Noron.vn
  2. Tại sao những bạn gái xinh đẹp thường độc thân?

Tại sao những bạn gái xinh đẹp thường độc thân?

Trả lời

Con trai đẹp trai độc thân thì thấy rồi ( tỷ như mình :v ) nhưng con gái đẹp mà độc thân thì hàng hiếm luôn, có chăng có mấy cô hoa hậu hay phụ nữ thành đạt vừa thích kiếm được người có vị thế hơn mình lại phải hoàn toàn nghe theo sự chỉ đạo của mình :))

Tôi yêu những cô gái xinh đẹp và thông minh

1. Những cô gái luôn có việc khác để làm mình vui

Có một tỷ lệ không nhỏ những cô gái nếu không hẹn hò thì sẽ thấy rất buồn chán, họ không có ai đưa đi ăn, đưa đi xem phim, họ không biết mình phải làm điệu, làm đẹp vì ai. Nhưng ngược lại, có những cô gái thì luôn điểm tô cho cuộc sống của mình bằng những kế hoạch tận hưởng mà không cần phải có bóng dáng của đàn ông. Cô ấy hoàn toàn có thể đi tập gym một mình, tự thưởng cho bản thân một buổi tối ở nhà đắp mặt nạ, xem phim và ăn những món ăn ngon. Rõ ràng làm như thế khiến nàng hạnh phúc hơn là phải phí thời gian đi gặp gỡ một người mà mình không ưng lắm.

2. Những cô gái không coi hẹn hò hay hôn nhân là một nghĩa vụ

Có những cô gái lo sợ rằng không có người yêu, không kết hôn là sự thất bại ê chề nhất của cuộc đời, thậm chí còn là tội bất hiếu. Nhưng có những cô gái bản lĩnh thì hiểu rằng, nếu sống tốt thì cuộc sống chẳng thiếu thốn thứ gì. Nàng không hẹn hò bữa bãi và kết hôn tạm bợ chỉ để cho xong nghĩa vụ. Sáng suốt tránh xa bất hạnh mới là nghĩa vụ quan trọng nhất của cuộc đời.

3. Nàng có tiêu chuẩn cụ thể với đối tượng yêu đương

Bạn có thể coi nàng là người “kén cá chọn canh”, nhưng khi phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi, họ có quyền đề ra những tiêu chuẩn cao với người xứng đáng. Sẽ chẳng có gì là kén chọn nếu nàng không thích một chàng trai quá dựa dẫm vào bố mẹ, cũng chẳng có gì là kiêu ngạo nếu nàng từ chối một người đàn ông không có chí tiến thủ. Nàng không khinh ghét nam giới, nhưng chắc chắn sẽ không vì sự thúc ép của bất kỳ ai chỉ để tùy tiện nắm tay một người vô tình được đẩy đến bên cạnh mình.

Bạn có chắc là họ độc thân ko, hay là họ chỉ độc thân với bên ngoài =)).

Mềnh thấy cả đám có ny rồi, mà vẫn thấy để trạng thái độc thân.

Họ độc toàn thân nên độc thân là tốt cho họ và cho đời. Hồng nhan nếu không bạc phận thì cũng là mồ chôn anh hùng thôi.

vì ai nhìn vào cũng nghĩ họ đã có chủ =))

Quá nhiều sự lựa chọn hoặc là sút trượt hoặc là bị phá bóng.hi

Các cô gái xinh về ngoại hình thường được đi kèm với nhiều đặc quyền, lợi thế trong xã hội hiện nay, nhưng có những nhược điểm làm cô gái trở nên hấp dẫn hơn, chính Cô Đơn và còn Độc Thân là hai trong số đó.

Tuy là luôn có lợi ích khi bạn xinh và hấp dẫn, nhưng cũng kéo theo một số bất lợi nảy sinh khi bạn đi lại với một khuôn mặt xinh đẹp, đó là hay bị người khác xa lánh vì bạn “quá xinh” hoặc “khác với họ”. Với các chàng trai thì khi bắt gặp một cô gái xinh khiến họ quay nhìn sái cổ nhưng bảo đến gần cô gái để trò chuyện thân mật thì khối anh thường ngại. Ngại vì "đĩa mật, vốn có quá nhiều ruồi bu đến. ", anh ta là khác biệt.

https://cdn.noron.vn/2021/06/30/26610162068224213-1625025203_1024.jpg

Những cô gái xinh đẹp và vẫn độc thân vẫn hãy còn nhiều, tin vui cho các anh nhé 😃.

Bởi vì ai cũng nghĩ xinh như vậy chắc có người yêu rồi, hoặc xinh như vậy thì chắc tiêu chuẩn phải cao lắm, xinh như vậy thì người yêu phải abc-xyz. Núi túm lại, xinh thì thường là hoa đã có chủ, thành ra vẫn mãi cô đơn lẻ bóng. Mình cũng xinh nên mình rất thấu hiểu điều này.

images


Cháo Đóa hồng xinh đẹp. Các bạn nữ đẹp chưa chắc là thường độc thân đâu. Chẳng qua tuổi kết hôn hiện nay cao hơn. Nên các bạn gái ý chưa đến tuổi kết hôn mà thôi.
Ngoài ra, những người nổi tiếng (thường đẹp) độc thân vì có thể do họ vừa có sắc đẹp, vừa có tiếng tăm nên việc có gia đình như là 1 sự kìm hãm sự phát triển của bản thân, nên họ thường chọn sự nghiệp chứ ko chọn gia đình.
Cũng có thể do các cô gái đẹp thường kiêu, kén chọn,... nên riết đến hồi quá tuổi ko ai rước nữa, thành ra "độc thân".
Chủ quan mình nghĩ vậy. Chứ mấy bạn xinh xắn, tốt tính,... có mấy thằng điên mới ko cưới :D

Nội dung liên quan

Tấm hình về người con gái bạn cho là "xinh đẹp" nhất (non-sex)?

Theo một thống kê của các chuyên gia thì ngắm gái mỗi ngày giúp cánh mày râu tăng sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

p.s: ko up hình sex, những hình ảnh ko phù hợp sẽ bị xóa.

https://cdn.noron.vn/2020/12/29/489661407216690001-1609209940_1024.jpghttps://cdn.noron.vn/2020/12/29/489661407216690002-1609209945_1024.jpg

[Góc tranh biện] Nếu được yêu cầu và có quyền lựa chọn, bạn có quyết định sống thử trước hôn nhân hay không và tại sao?

Hôm qua vào cuối giờ làm việc, team mình đã mở một cuộc debate nho nhỏ về chủ đề thực ra cũng đã được khá nhiều giấy mực tranh luận đó là: Sống thử trước hôn nhân.

Team mình có 6 người cả nam và nữ và thật hay là chia đều 3:3 cho 2 luồng quan điểm:

1. Ủng hộ và sẽ lựa chọn sống thử trước hôn nhân.

2. Không ủng hộ và sẽ không lựa chọn sống thử trước hôn nhân.

Từng người sẽ đưa ra quan điểm lựa chọn của mình và cố gắng để bảo vệ cho lựa chọn đó một cách hợp lý nhất. Cuối buổi tụi mình nhìn ra được khá nhiều góc nhìn hay ho và hiểu hơn về nhau. Vậy trên Noron! mình mời mọi người cùng tham gia góc tranh biện về vấn đề này nhé.

Các bạn hãy lần lượt nêu lựa chọn của mình và những quan điểm để giải thích cho lựa chọn ấy. Nếu bạn thấy ai có ý kiến khác mình, hãy phản biện lại họ bằng những quan điểm của mình. Ai có góc nhìn hay, tranh biện hợp lý mình xin tặng vài coin cho các bạn đó nha.

*Lưu ý: Tranh biện, thảo luận chứ đừng công kích cá nhân nhé các bạn.

60792105_2261723874040231_8514690561725169664_n

Tại sao những người phụ nữ độc lập thường cô đơn ?


Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v