1. Noron.vn
  2. Tại sao phụ nữ việt nam rất thích nói xấu đàn ông việt?

Tại sao phụ nữ việt nam rất thích nói xấu đàn ông việt?

Có một thực trạng hiện nay là rất nhiều người phụ nữ rất hay nói xấu đàn ông việt nam trên mạng xã hội, họ chỉ trích đủ thứ chuyện trong khi đó họ lại tung hô đàn ông ngoại quốc như một thứ mặt hàng xa xỉ!

họ cho rằng đàn ông việt nam yếu kém và xấu tính đủ điều mặc dù cái tỷ lệ đó rất thấp so với các quốc gia khác như anh pháp mỹ hàn nhật trung!

nếu bạn đã đi các nước phương tây thì bạn sẽ không ngạc nhiên trước câu chuyện vô cùng đáng sợ về đàn ông ở đó! trước cái cách mà họ đối xử và cư xử với phụ nữ!

hơn thế nữa một phần lớn phụ nữ việt nam lấy chồng nước ngoài quay sang chê bai và đem đàn ông việt nam so sánh với đàn ông ngoại quốc!

phải chăng họ đang dùng tư duy về khả năng kinh tế để đặt một người đàn ông việt nam lên bàn cân để so sánh với đàn ông ngoại quốc? vậy chẳng phải họ đang tự định giá bản thân họ như một món hàng phải mua bằng một cái giá thật cao?

để rồi khi thế sự xoay vần nền kinh tế việt nam đi lên và nền kinh tế lớn ấy sẽ đưa đàn ông việt nam có thêm cái gọi là giá trị cá nhân? liệu đàn ông việt nam có còn dám chọn những cô gái từng xúc phạm họ trong quá khứ hay không?

sau đó họ quay ra công kích những người đàn ông việt nam phải ra nước ngoài tìm vợ.?

tại sao vậy nhỉ?

Từ khóa: giới tính , xã hội

Trả lời

Vì họ mê Tây, họ cho là cứ Tây là tốt, mà tốt thì phải có cái gì để so sánh, có cái gì để dìm xuống thì mới nâng được nó lên chứ. Tốt như nhau thì nó chỉ là mặt bằng chung, còn gì là tốt nữa =)).

Những bạn gái xung quanh mình, chưa ai nói xấu đàn ông Việt cả.

Họ có thể sẽ phàn nàn một hai câu, đó thể nhất thời giận dỗi bạn trai không đủ lãng mạn như trên ngôn tình, em trái không đủ thấu hiểu như tiktok,. nhưng chưa bao giờ hạ thấp một người đàn ông Việt nào.

Mỗi người con gái, luôn mong tìm được bạch mã hoàng tử của mình, nếu không như mơ, họ nhất thời buông lời quá đáng, mong bạn bao dung.

Đối với con gái Việt, cánh đàn ông vẫn luôn rất tuyệt nhé <3 mong an ủi được bạn.


ủa có hả? :))

Ở trong chăn mới biết chăn có rận thôi bạn ơi. Ở Việt Nam thì đương nhiên rành tính xấu của đàn ông Việt hơn. Lên lướt mạng, xem phim thì toàn thấy những hình tốt đẹp về đàn ông nước khác. Nhưng đâu phải người nào cũng tiếp xúc với người nước ngoài trong thực tế. Nên có biết tính xấu của họ để mà chê =]]]]

Mình nghĩ vậy đó =]]]

Mình thì không thấy thế. Trên các trang mạng xã hội mình thấy các bạn nữ vẫn bênh vực trai Việt và nếu được chọn giữa trai Việt và trai nước ngoài thì phần lớn vẫn là chọn trai Việt 🤷‍♂️

Nội dung liên quan

Vì sao phụ nữ thích đàn ông lạnh lùng?

Kiểu hiền lành, dễ gần như mình lại không thích, sao con gái cứ thích đâm đầu vào mấy ông lạnh lùng thế nhỉ?

Mỗi khi mở mắt dậy vào buổi sáng, điều đầu tiên bạn nghĩ tới là gì?

Điều đầu tiên bạn nhớ tới khi mở mắt dậy vào buổi sáng sẽ thể hiện điều quan trọng nhất và đang làm bạn quan tâm nhất ở thời điểm và giai đoạn đó. 

Vì sao đàn ông Việt Nam không thích làm việc nhà?

Chúng ta luôn hô hào rằng đất nước đang bước vào giai đoạn bình đẳng giới, phụ nữ có quyền ngang với nam giới. Điều đó chỉ đúng về mặt truyền thông. Thực tế mình thấy phụ nữ Việt vẫn khổ. Các chị làm việc ở công ty đã đành, về nhà lại còn nấu cơm đưa rước con. Số đàn ông chia việc nhà phụ vợ chỉ đếm được ở mức vài %, còn lại đàn ông vẫn phụ thuộc vào người đàn bà của mình.

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v