1. Noron.vn
  2. tại sao sinh viên phải đặt những câu hỏi này?

tại sao sinh viên phải đặt những câu hỏi này?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Trùng hợp thật, mình cũng đặt câu hỏi này!
bạn đặt câu hỏi là góp phân làm phong phú ngân hàng hỏi đáp tư đó thúc đẩy và hổ trợ giới trẻ tìm kiếm, khai thác dữ lieu, tương tác xã hội và sử dung các sản phẩm trên môi trường mạng do Việt Nam phát triển; đồng thời, tạo điều kiện giới trẻ làm chủ tri thức , tăng cường sáng tạo, ứng dung khoa học công nghệ, khởi nghiệp sang tạo, thúc đẩy phát triển đất nước trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Nội dung liên quan

Tại sao chúng ta phải đặt câu hỏi và tại sao phải tìm câu trả lời?

Làm thế nào để đặt câu hỏi một cách thông minh?

Đã bao giờ bạn có câu hỏi nhưng lại sợ những gì người khác nghĩ chưa? Hoặc bạn lo rằng mình sẽ không được trả lời đúng ý? Hay nghĩ rằng nếu đặt câu hỏi đó ra thì mình sẽ bị đánh giá là người thiếu hiểu biết? Mình đã rất nhiều lần bị như thế, và vẫn chưa biết cách nên đặt câu hỏi như thế nào để có thể nhận được một câu trả lời vừa ý nhất.

Sao dạo này Noron nhiều câu hỏi tình yêu tình dục thế nhỉ?

Hồi mấy tháng trước thì còn thấy nhiều về các kiến thức đời thường, khoa học tâm lý phát triển bản thân nhiều. Dạo này lên toàn thấy tình yêu tình dục :) có vẻ các thành viên quan tâm nhiều hay gì không biết.

Hỏi thật là các bác có thấy vậy không? các bác quan tâm và muốn đọc gì trên này, tôi thì chỉ quan tâm góc nhìn quan điểm về kiến thức và những vấn đề đang có trong xã hội thôi.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️