1. Noron.vn
  2. Tại sao thiếu ngủ lại gây ra quầng thâm mắt?

Tại sao thiếu ngủ lại gây ra quầng thâm mắt?

Mà thâm mắt lại rất khó chữa ấy, vì sao vậy :(

Nội dung liên quan

Làm sao để bớt quầng thâm quanh mắt?

Vì sao ngày đi làm thì buồn ngủ còn ngày nghỉ thì lại không?

Thông thường sáng đi làm, mình phải dậy từ 6h-6h30 để chuẩn bị cho tối đa 7h30 đi làm và thường rất buồn ngủ khi dậy vào khung giờ đó. Thế nhưng vào những ngày cuối tuần dù đã tắt báo thức và dự định ngủ bù nhưng cứ tới 7h tỉnh như sáo ko thể ngủ thêm. Vì sao lại như thế? 

Người sống lâu trên 100 tuổi thì là sướng hay khổ?

Hôm nay , tình cờ đi đường mình nghe được một tin, cụ già 101 tuổi gần nhà đã mất, mình không có huyết thống gì với cụ, cũng chưa bao giờ gặp cụ, điều mình nghe được tiếp đó chính là lời bàn tán của những người xung quanh :
“Kinh ! 101 tuổi , sướng thật”!
Mình đoán là trong thân tâm của cụ, cụ đã hạnh phúc biết mấy khi được ra đi vào lúc này, mặc cho cụ đã ước được ra đi sớm hơn thế nữa!
Đời người sống lâu khổ nhiều, những người thọ trên 100 tuổi rốt cục là may mắn hay bất hạnh, theo các bạn?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?