Tai sao trai đep lại yêu nhau

Từ khóa: Giới tính

Trả lời

a đẹp nhưng a yêu e nè hố hố

Nội dung liên quan

Vì sao yêu nhau là cứ phải đăng hình nhau lên Mạng xã hội?

Mình gặp rắc rối khi người yêu mình cứ đòi đăng hình đi chơi, đi ăn,.. lên mạng xã hội. Mình thì không thích như vậy vì không muốn bị soi mói, so sánh này kia, trong khi người yêu mình cứ bảo phải thể hiện để người ta biết mình quen nhau. Khó quá, mình phải làm sao đây?

Thà không làm mẹ còn hơn trở thành một người mẹ tồi?

Gần đây mình có theo dõi một bộ phim về giáo dục giới tính khá hot là "Sex Education". Trong đó có phân đoạn cô gái trẻ 16 tuổi (Maeve) đi đến bệnh viện phụ sản để phá thai vì không có khả năng chi trả cho hai mẹ con. Ở đó cô gặp một người phụ nữ lớn tuổi đã trên 2 lần phá thai, có phát biểu trong sự đau khổ, rằng:

"Thà không phải làm mẹ còn hơn là một người mẹ tồi".

Đại ý cô này cho rằng việc sinh con mà không làm tròn trách nhiệm cho con, không mang lại cuộc sống tốt cho con thì tốt nhất hãy để nó... ra đi.

Bạn nghĩ sao về quan niệm này? Phá thai hay không phá thai, đâu mới là điều nên làm và làm trong hoàn cảnh nào thì mới hợp tình? Điều này sẽ ảnh hưởng sức khỏe sinh sản của người mẹ như thế nào trong tương lai?

Screenshot_1

Vợ chồng không hợp tuổi liệu có hạnh phúc bền lâu?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?