Tâm Tâm xã được thành lập ở đâu?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Quảng Châu( Trung Quốc)

Nội dung liên quan

Sức khoẻ tâm lý ở Việt Nam đang không được quan tâm?

Chào mọi người, mình thật sự cảm thấy bệnh tâm lý ở VN là một thứ gì đó rất bình thường trong mắt mọi người. Đến nỗi khi người bệnh nói lên tình trạng của mình thì chỉ nhận được sự thờ ơ, cười cợt, trách móc... Mình chỉ thắc mắc không biết khi nào thì vấn đề này được coi trọng, làm sao để mọi người nhận thức được sức khoẻ tâm lý cũng quan trọng như sức khoẻ thể chất?

Lập nghiệp ở đâu tốt nhất?

Phân tâm bản thân vì mạng xã hội?

Lướt mạng xã hội là một phần thói quen buổi sáng của mình, và đương nhiên những thông tin trên đó ảnh hưởng đến mình rất nhiều. Kiểu như nếu lúc đó thấy những hình ảnh không được mấy vui vẻ, hoặc đọc được một chuyện buồn thì mình lại bị tụt mood cả ngày hôm đó luôn. Làm thế nào để mình bớt bị ảnh hưởng bởi những thứ tiêu cực đó được nhỉ?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?