[Tặng Ebook]: Keep and More - Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực

  1. Đầu tư & Tài chính

  2. Sách

  3. Women Talk

Vĩnh Phúc, ngày 10 tháng 09 năm 2022.
Giới thiệu cuốn ebook "Keep and More - Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực" chính thức được ra mắt.
Hương đặc biệt dành tặng cuốn sách này cho bạn, những phụ nữ đang nghiêm túc tìm kiếm những giải pháp khiến cho cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn. Những người phụ nữ mong muốn độc lập, làm chủ tài chính và tự tin sải bước với lựa chọn của chính mình.
🍏Cuốn sách sẽ phù hợp với ai?
Bạn có thể là,
MỘT PHỤ NỮ ĐỘC THÂN yêu thích sự tự do, thích trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới và khám phá thế giới theo cách của riêng mình.
MỘT CÔ GÁI TRẺ với nỗi sợ lớn nhất là mất đi lòng tin vào chính mình và cụm từ “sống cuộc đời bạn muốn” luôn là cụm từ khiến bạn hào hứng và phấn khích.
MỘT CÔ NÀNG CÔNG SỞ đã từng (hoặc đang) trải qua cuộc sống nhàm chán, thiếu động và dần mất đi kiên nhẫn trước những thất bại và áp lực cuộc sống. Muốn thoát khỏi sự kìm kẹp khó chịu bấy lâu vẫn chịu đựng nhưng lại e sợ thử thách sẽ đón chờ sau đó.
MỘT SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG mang nhiều hoài bão và nhiệt huyết nhưng cũng đành tạm gác lại giấc mơ của bản thân khi đứng trước câu hỏi “Chọn đam mê hay tiền bạc?”
MỘT NỮ NHÂN VIÊN chăm chỉ và ưu tú nhưng ghét bị sai khiến và muốn được chơi luật chơi do chính mình tạo ra.
Hoặc có thể bạn đơn giản là một phụ nữ độc thân đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn thoát khỏi bế tắc về tài chính trong cuộc sống hiện tại của chính mình.
Dù bạn là ai trong số họ thì tôi cũng muốn nói: Chào mừng bạn đến với “Keep and More - Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực”.
🍏Cuốn sách này có gì cho bạn?
Tại cuốn sách này, Hương đã thiết kế để bạn có được hệ thống tư duy đúng đắn về tiền bạc và hiểu được cách vòng quay tiền mặt vẫn đang vận hành trong cuộc sống của chúng ta. 
Đồng thời, Hương đặc biệt chú trọng vào việc giúp bạn xây dựng thói quen kiểm soát và quản lý tài chính tích cực, giúp bạn giữ tiền một cách thông minh và khiến đồng tiền đó làm việc cho tương lai tài chính của bạn.
Ngoài ra, Hương sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sao tiêu tiền để có được nhiều tiền hơn và cách giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mới cho mình.
Tại cuốn sách này, Hương đã thiết kế hệ thống 15 bài tập lớn và các bài tập nhỏ khác để giúp bạn khai phá thông tin và tiềm năng bên trong mình, giúp bạn tìm thấy giải pháp của riêng mình. 
Sau khi hoàn thành xong 15 bài tập lớn trong cuốn sách này, cũng là lúc bạn có cho mình bản kế hoạch chi tiết để cải thiện bức tranh tài chính hôm nay của chính bạn. 
Bạn hào hứng với chúng chứ? Hương tin chúng ta sẽ có những trải nghiệm thật sự giá trị cùng nhau thông qua cuốn sách này.
Chào mừng bạn đến với trải nghiệm kỳ diệu từ cuốn sách này,  Keep and More - Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực.
Bạn có thể đọc online hoặc tải cuốn ebook trị giá 219.000 đồng này hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Blog Phụ Nữ Tự Do.
🍏Hướng dẫn tải ebook:
- Bước 1: Truy cập vào Blog Phụ Nữ Tự Do
- Bước 2: Vào chuyên mục "Tặng Ebook"
- Bước 3: Tải Ebook hoặc đọc online tại website
- Bước 4: Share thông báo này để nhiều người được nhận cuốn sách giá trị này nhé!
Chúc bạn một ngày tốt lành!
--------------------------------
Ngoài ra Ebook ở trên, Hương cũng phát triển 1 khoá học với hơn 30 bài học chi tiết bằng video hướng dẫn cách thiết lập thói quen chi tiêu tích cực trong 30 ngày.
Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Blog Phụ Nữ Tự Do nhé!

 

 

 

Từ khóa: 

đầu tư & tài chính

,

sách

,

women talk

Chúc bạn 1 ngày đáng giá!
Trả lời
Chúc bạn 1 ngày đáng giá!

Chúc mừng bạn nhé :) 

Chúc mừng chị đã hoàn thành bản Ebook mong đợi, theo như bài viết thì chắc chắn bản ebook này hướng đến các bạn trẻ như em rồi ^^ 

Em sẽ tải và đọc liền ạ 😗

Cách nhanh nhất để đàn ông có được tự do là gì vậy em.hi

Em đọc được rồi ạ 😍

 

Xin chào chị Hương 😃😃😃 Chúc mừng chị đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

Em mới vừa làm xong bài tập đầu tiên trong cuốn sách của chị và bị bất ngờ, cóa 1 tuần thui mà đốt hơi bị nhiều tiền, hic.

Em vừa dừng ngay kế hoạch đến chiều đi lượn lờ mua quần áo :((

Bạn đã tải được ebook chưa?