1. Noron.vn
  2. Thần tượng của bạn là ai Họ đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của bạn?

Thần tượng của bạn là ai Họ đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của bạn?

Ai là những người ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn?? Người mà có thể giúp bạn thay đổi quan điểm về cuộc đời

Từ khóa: idols , thần tượng , danh nhân

Trả lời

Phải nói là thần tượng chính là một trong những yếu tố quyết định ảnh hưởng làm nên bản thân mình hiện tại. Từ nhỏ mình đã rất hay theo dõi Cbiz vì bà chị của mình là Fan đu Cbiz cực mạnh và mình cũng từ đó mà mê theo. Mình thần tượng nhất phải kể đến Châu Kiệt Luân. Qua nhạc của Châu mình có cảm tình mạnh với tiếng Trung. Mình học tiếng Trung từ rất sớm, thậm chí là học song song với tiếng Anh luôn. Mình đã học cả hai ngôn ngữ từ nhỏ và gần như đã có thể sử dụng cả hai rất tự nhiên. Ngoài ngoại ngữ ra mình gần như học rất bình thường ở các môn học khác. Mình đã đậu một trường đại học top đầu cả nước nhờ chứng chỉ tiếng Trung HSK 5.

Nội dung liên quan

Lòng tự tôn thấp là gì và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Ai có thể giải thích giùm mình về lòng tự tôn của con người được không ạ? Và nếu lòng tự tôn thấp thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Nên làm gì để giảm áp lực trong thi cử ?

Trải nghiệm nào có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời bạn?

Có thể là một câu chuyện trong quá khứ, một lời khuyên của thầy cô, một kỷ niệm với cha mẹ, một thất bại khi khởi nghiệp, v.v., bất kỳ điều gì mà bạn nhớ mãi và ảnh hưởng đến những quyết định và có thể là cả tính cách của bạn sau này, bạn có thể chia sẻ được không?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?