1. Noron.vn
  2. Thất bại đáng nhớ nhất của bạn là gì?

Thất bại đáng nhớ nhất của bạn là gì?

Trả lời

“Vài năm trước, người giám sát của tôi đã giao nhiệm vụ cho tôi phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo một nhân viên cấp đầu vào tham gia nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Tôi đã chọn thuê một người có vẻ ham học hỏi và dựa trên kinh nghiệm làm việc trong quá khứ, dường như có nhiều tiềm năng. Tôi thực sự có một vài băn khoăn sau khi kiểm tra các trang web truyền thông xã hội của họ nhưng dù sao vẫn chọn thuê họ. Tôi nhanh chóng biết rằng đó là một sai lầm và hoạt động trên mạng xã hội của họ là một dấu hiệu mạnh mẽ về hành vi của họ tại nơi làm việc. Họ rất kịch tính, có thái độ không tốt và ảnh hưởng đến toàn đội cho đến khi tôi phải sa thải họ. Kinh nghiệm đã dạy cho tôi tầm quan trọng của mọi quyết định tuyển dụng, từ nhân viên cấp cao đến nhân viên thực tập. Mỗi người tác động đến tinh thần và văn hóa công ty. Nó cũng dạy tôi không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định tuyển dụng nào và nhận phản hồi nếu tôi lo lắng về một ứng viên. Tôi đã học cách tin tưởng vào trực giác của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, đó là một bài học mà tôi rất vui vì đã học được sớm hơn trong sự nghiệp của mình ”.

Quá tự tin vào bản thân và xem thường đối thủ để rồi thua cuộc ._. cay đấyyy

Học sai ngành. Chán nản thôi rồi mn ạ. Chả có động lực học, ra trường cũng chả muốn làm cái ngành mình đang học. Giờ không biết làm sao, nói với bame thì sợ mà không nói cũng không xong. Thất bại thật sự
Chọn sai ngành học

Coi mình là số 1 :)

thất bại đáng nhớ là đem $200 đi bet all in G2 và ra đê kèm theo một cái khố dai... từ đó chuyển hộ khẩu ra đê và chưa thấy bờ ở đâu...

Không tán đổ first love :D

Thất bại lớn nhất của đời em đó chính là việc sợ thất bại nên luôn chọn những lối đi an toàn :)) sau cùng thì những sự lựa chọn ấy lại làm em khổ rất nhiều, vì nó chẳng liên quan gì đến đam mê hay cuộc đời em cả.

Thất bại lớn nhất của mình là: Đặt niềm tin vào đội Đức.

Mình có một cậu em trai T và một một cô em gái G cách mình lần lượt 8, 5 tuổi. Hồi còn nhỏ mình rất quân tâm đến hai đứa nhưng sai cách, khi nhập học đại học trên Hà Nội và đi làm mình quá quan tâm vào cuộc sống riêng của mình mà không quan tâm đến hai đứa, bố mẹ mình thì bận rộn với công việc ở nhà, một phần bố mẹ cũng không tâm lý, dẫn đến đứa em gái mình không đỗ cấp 3 và bỏ học, mình tiếc vì đã không giúp G về định hướng học tập, còn T học đến lớp 8 thì bỏ giữa chừng, vài tháng sau mình mới biết. Hiện tại G đang chuẩn bị xuất khẩu lao động ở một nước khác, còn T sau một thời gian khuyên bảo đang chuyển bị nhập học lại lớp 8.

Thất bại lớn nhất của mình đó là mình đã không làm tròn bổn phận của một người anh và nhận ra điều đó quá muộn. Có lẽ đó là thứ hối tiếc nhất của mình.

Nội dung liên quan

Lí do chính khiến bạn bán hàng qua mạng xã hội thất bại là gì?

Có thể thấy ngày nay việc bán hàng qua mạng xã hội phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Vậy nếu người bán thất bại là do ???

Ai là người quan trọng nhất với chúng ta?

Chúng ta có nên xem trọng bề ngoài và xem trong sự giàu sang phú quý không@ và vì sao?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?