Thể loại phim yêu thích hiện nay của các bạn là gì Tại sao lại yêu thích thể loại đó?

  1. Nghệ thuật

  2. Phim ảnh

Từ khóa: 

nghệ thuật

,

phim ảnh

Tuy là con gái nhưng tui bị mê phim hành động, viễn tưởng nước ngoài ấy. ví dụ như series Fast and Furious, Vagabond, The Witcher,... vì diễn viên, hình ảnh, đồ họa quá ư là đẹp.

cơ mà lâu lâu cũng đổi qua vài phim lẻ nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc, bác nào chưa xem phim này thì nên xem nha, bộ phim Hàn đầu tiên tui mê mẩn mãi đến giờ:

https://cdn.noron.vn/2022/01/06/34412217315159634-1641454302.jpg
Trả lời

Tuy là con gái nhưng tui bị mê phim hành động, viễn tưởng nước ngoài ấy. ví dụ như series Fast and Furious, Vagabond, The Witcher,... vì diễn viên, hình ảnh, đồ họa quá ư là đẹp.

cơ mà lâu lâu cũng đổi qua vài phim lẻ nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc, bác nào chưa xem phim này thì nên xem nha, bộ phim Hàn đầu tiên tui mê mẩn mãi đến giờ:

https://cdn.noron.vn/2022/01/06/34412217315159634-1641454302.jpg

Mình thích xem phim về thể loại thanh xuân vườn trường, nhất là phim Trung. Xem cảm thấy khoảnh thời gian còn đi học vui vẻ, vô tư và hạnh phúc cùng với những người bạn.

Đối với tôi, tôi rất yêu thích nhiều bộ phim nước ngoài. Thể loại phim yêu thích từ quá khứ tới hiện tại điển hình như hình sự, khoa học viễn tưởng, hoạt hình, học đường và kinh dị. Những bộ phim nước ngoài tôi thích xem như: Giày thủy tinh (Hàn Quốc), Ở nhà Một mình 5 phần (Mỹ), Phi vụ triệu đô (Tây Ban Nha), Đêm nay không ai ngủ trong rừng (Ba Lan), Ký sinh trùng (Hàn Quốc), Doraemon (Nhật Bản), Tên Cậu là Gì (Nhật Bản)...

Mình thích phim hàn mà lãng mạn í, dạo này còn đang đắm chìm trong phim Mùa hè yêu dấu của chúng ta. huhu mê cực mng ơiiii, xem xong cảm thấy muốn chia tay người yêu rồi đợi 5 năm sau xem anh taaa còn iu mình ko =))))))))))))))))))))))))))))))))) hôm trước mình còn thức đến 3h sáng xem, buồn ngủ quá ko chịu được mới chịu tắt máy.

https://cdn.noron.vn/2022/01/06/53736503114521931-1641444004.png

Mình thích phim hài(mỹ là chủ yếu), phim khoa học viễn tưởng và 2 loại trên đều phải có kết cục tốt, không thì mình sẽ không xem lại.

có ai thích xem kinh dị không ạ? mình thích phim kinh dị như doctor sleep, phim zombie của Hàn,...đợt này đang rảnh nên có nhiều thời gian xem, bạn nào có phim hay giới thiệu mình với ạ, mình cám ơn <3

Mình dù con trai nhưng thích xem phim hàn :))) phim tình cảm luôn. Nhưng mình chỉ xem mấy bộ tình cảm hài như của Park Seo Joon, Si Won, Jung Eum, từ khi xem xong bộ Cô nàng xấu xí thì mình chỉ xem những bộ của 3 người đó thôi. À mình còn thích Đạo mộ bút ký với Ma thổi đèn nữa, mình cảm thấy tiếc nếu như series của 2 bộ này hết, cảm giác xem lôi cuốn cực kì, ai có mấy phim đạo mộ thì cho mình xin mấy bộ để cày với nhá

Mình thích xem nhất là dòng phim chính kịch đời thường ấy. Nó vừa đặc tả rõ những mô tả tâm lý hành vi con người trong một hoàn cảnh cụ thể của đời sống, vẫn có gì đó rất đặc trưng cho điện ảnh chính thống. Mình cũng thích xem phim tình cảm đời thường, cuộc sống bình thường đủ mệt rồi nên phải kiếm gì đó nhẹ nhàng chữa lành tâm hồn để thư giản chứ nhỉ. 

Mình đặc biệt thích xem dòng phim chính kịch của điện ảnh châu Á (cả Hàn, Trung, Nhật) vì nó có gì đó rất gần gũi chân thực với đời sống của mình vừa mang màu sắc Á Đông rất đặc trưng. Đây là một trong những bộ phim chính kịch mà mình thích nhất, và luôn muốn giới thiệu nó đến mọi người ^^ 

Mình thích phim về tình cảm gia đình, phim hành động ngầu ngầu tí, xuyên không cũng cố hứng thú, đang tuổi trẻ nên cũng xem ngôn tình nữa.....Nhưng phải là kết có hậu.😑 Nói chung là cứ tạp nham thế đấy. Nhưng nếu mà nói là nhất thì chắc là phim về tình cảm gia đình. Càng xem thì lại càng cảm thấy may mắn và yêu gia đình hơn.

Mình thích mấy thể loại phim hài tình cảm ấy. Trong đấy vừa thể hiện sâu lắng tình cảm, cảm xúc của con người mà lại còn rất nhiều tình huống, phân cảnh hài hước mang đến tiếng cười giải trí. Nhất là mấy phim trên VTV dạo những năm gần đây cứ bị cuốn ấy, rất đúng gu mình. Tình yêu có mà còn xen chút hài như: 11 tháng 5 ngày, Nhà trọ Balanha, Thương ngày nắng về.... Xem có mấy đoạn mà cảm động rớt nước mắt cơ cũng có những chỗ cười đến ná thở.

https://cdn.noron.vn/2022/06/15/57942838016243195-1655301942.jpg

Thi thoảng thì cũng đổi gió qua mấy bộ phim Hàn nhẹ nhàng hoặc một số bộ thanh xuân vườn trường.