1. Kiến thức chung

Theo các bạn thế nào là 1 cô gái thu hút?

Theo kiểu tinh tế nhé =))

Từ khóa: Kiến thức chung

Smart is sexy

Trả lời

Smart is sexy

Độ này lắm câu hỏi kiểu này nhé, hôm trước trên drama2vn cũng có 1 thanh niên hỏi câu tương tự. Với mình thì hẳn là:

Cao 1m6+, da trắng, mặt xinh, dáng chuẩn, tóc dài (ngang vai là được, dài hẳn xong để gankplank style thì càng perfect), cười đẹp. Tính cách thì dịu dàng, dễ thương, biết lắng nghe, chia sẻ, hoạt bát nói nhiều 1 chút thì cũng tốt mà đôi lúc hơi bánh bèo thì cũng ko sao. Đôi khi mềnh cũng bị thu hút bởi 1 số bạn nữ tự tin, cá tính và hơi tà dị =)).

Cô gái tự tin có sức hút lớn nhất :))

Tự tin , biết nghe biết nói (có duyên )

Tôi thích một người đàn ông có tương lai và một người phụ nữ có quá khứ.

Cô gái thu hút là người có nét duyên ngầm, không nhất thiết là cần đẹp hay điệu đà sành điệu nhưng phải hợp thời, hợp hoàn cảnh, biết lúc nào cần nói và biết lắng nghe, lễ phép,...

20 tuổi, mặt đẹp, dáng chuẩn, nói chuyện có duyên, có cá tính nhưng đôi khi điệu 1 tý và chưa có chồng 😂😂 (chưa bồ là tốt nhất 🤣🤣)

Mình nghĩ với con gái thì ưa nhìn là cuốn hút rồi. Ưa nhìn thì không hẳn là đẹp, hay xinh, hay sexy. Ưa nhìn là có nét gì đó khiến người khác có một ấn tượng nho nhỏ, cảm thấy dễ chịu khi nhìn thấy. Đó có thể là xương quai xanh, là má lúm đồng tiền, là răng khểnh (tuy nhiên giờ mọi người cũng bớt thích răng khểnh rồi), hoặc một phong cách ăn mặc tạo được nét riêng.

Nghiêm túc với công việc, có phong cách riêng và hình xăm❤️

Với mình điều kiện cần là có ánh mắt + giọng nói ngọt ngào.