1. Noron.vn
  2. Theo các bạn thì các bạn thích IOS hơn hay Android hơn....?

Theo các bạn thì các bạn thích IOS hơn hay Android hơn....?

Trả lời

Cái thời chưa có tiền để mua máy sang dùng thì mình ko quan tâm.

Nhưng do đặc thù công việc mình bắt buộc pải hiểu biết về ios vs androi thì, theo m

Ios dùng cũng dễ, icon cũng đẹp nhưng

bắt wifi cực kém: nhớ những hôm mất điện ở cơ quan, 2 cái máy cùng địa điểm nhưng ios ko câu đc wifi của hàg xóm để xem phim

Các ưng dung thì nhiều nhưg phần lớn pải chi tiền để mua

Android thì ngoài nhưng nhược điểm của ios ra thì nó còn có

Dễ đồng bộ sang các thiết bị lưu trữ khác...

Các dữ liệu khi đc chuyển sang nơi lưu trữ sẽ nhanh hơn rất nhiều

Giá thành các thiết bị thay thế rẻ hơn ios khác. Đặc biệt, nhà có trẻ nhỏ nên

dụng android 😁😁😁😁 m đã pải nhàm vậy

Đc ưu tiên áp dụng các kỹ thuật mới: công nghệ 3D,4D 3K.....

Dễ tương tác các thiết bị với nhau

Điều khủng khiếp với mình là chuyểkn dữ liệu giữ ios và android. Lắm bước nhiều thao tác rất chi là muốn gây áp lực để mà đập tan một trong hai cái ....🙃🙃

Cá nhân mình thích sử dụng Android vì dễ chuyển file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại; cũng như Android có thể dễ dàng quản lý file hơn (dù mình có biết là iOS gần đây có tính năng tương tự). Mình là một người cần phải chuyển file khá nhiều, dù Zalo có hỗ trợ chuyển file cho ai dùng iOS nhưng vấn đề là không phải lúc nào mình cũng có mạng Internet để mở Zalo và chờ truyền file nên mình chuyển qua dùng Android.

iOS con gái hay dùng vì nó đơn giản và rất dễ sử dụng.

Mình cũng dùng iOS ban đầu vì nó dễ dùng còn bây giờ thay vài đời điện thoại rồi nhưng vẫn dùng iOS vì nó thành thói quen rồi. Quen dùng iOS  rồi giờ chuyển sang Android hơi ngại. Mọi dữ liệu đều ở trong đó đồng bộ cái là xong, Hệ thống Icon của iOS cũng dễ nhận diện hơn.

Thêm cái nữa là mình đã xài thử samsung của bạn nhưng trải nghiệm không tốt lắm nên lại quay lại iphone. :))

Kh hiểu mọi người như thế nào chứ mình là lúc nào cũng đặt IOS lên hàng đầu . Kể cả khi iPhone sài rất hao pin . Nhưng nói như vậy kh phải android cũng kh tốt, mà nó cũng rất tiện lợi .

Android, nếu iOS là 1 ngôi đền hoa mỹ thì Android là 1 ngôi nhà tiện dụng. Cả nhà mình đều dùng iPhone nhưng mình vẫn cứ Samsung mà sài. Có lẽ do mình làm việc cần tương tác giữa đt và máy tính khá nhiều, và máy tính thì mình chỉ dùng Windows chứ ko muốn (hoặc ko có tiền) để sài MacOS nên Android vẫn tiện dụng hơn nhiều. Vả lại Android mở nên tùy biến rất nhiều vẫn sướng hơn iOS 1 khuôn 😂😂. 1 Samfan cho hay 🤣🤣

Nội dung liên quan

[Góc tự thú] Các bạn có nghiện smartphone/iphone/ipad không?

Ok, chuyện là đêm nay ngày 10/09/2019 (giờ VN) iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng. Và vấn đề là mình chẳng hề hay biết tí tẹo gì về thông tin này cả, cho đến khi nghe đám bạn trong lớp kể. Mình từ trước đến giờ không phải fan của các thể loại smartphone, mặc dù cũng có xài và mình phải công nhận nó có nhiều chức năng rất hữu ích.

Nhưng xài nó một thời gian mình để ý là mình bắt đầu bị nghiện, kiểu như cứ 5 10' lại mở app instagram, facebook, zalo các kiểu lên check xem có tin nhắn không. Bất cứ lúc nào rảnh rảnh thì lôi ra lướt vnexpress các kiểu. Dạo gần đây mình hay bị đau lưng tức ngực, hỏi bác sỹ thì bị khuyến cáo là chỉnh lại tư thế đứng ngồi. Mình bất chợt nhận ra là có lẽ do cầm điện thoại trên tay suốt cả ngày nên nó dần ảnh hưởng đến cột sống của mình. Dễ sợ quá các bác ạ.

Ở đây có những ai đã và đang nghiện smartphone, có thể chia sẻ vài biện pháp các bạn dùng để khắc phục vấn đề này không? :((( mình thấy đây thực sự là 1 vấn nạn xã hội vì mấy đứa bạn trong lớp lẫn người thân trong gia đình mình rất nhiều người nhìn giống y chang cái hình dưới đây :(((

undefined

Các bạn thích đi du lịch cùng với người thân hay cùng với bạn bè hơn?

Bạn sẽ thích đi du lịch cùng với ai hơn?
Mình thì thích đi với bạn, vì có nhiều thứ chơi cùng được, giờ giấc sinh hoạt cũng tương đối giống nhau (đi với ba mẹ hay bị bắt dậy sớm). Nhưng mình biết có vài bạn hầu như chỉ đi du lịch cùng gia đình, vì như vậy khiến họ an tâm hơn.
Các bạn thấy thế nào?

Iphone loại nào tốt?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?