Tiền quan trọng hơn tất cả không?

Từ khóa: Tâm lý học

Trả lời

Cái này là tùy theo quan điểm của mỗi người thôi. Có người sẵn sàng làm mọi thứ, công việc nguy hiểm, độc hại, hay lừa lọc, tham nhũng... để kiếm thật nhiều thật nhiều tiền. Có người lại hài lòng với cuộc sống tuy khó khăn 1 chút nhưng vui vẻ, nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Quan điểm sống của người này ko thể áp đặt lên người khác dc

Tuy nhiên có thể khẳng định 1 điều: ở thời đại ngày nay tiền có thể ko phải là tất cả, nhưng ko có tiền thì ko có gì cả. 

Sức khỏe mới là quan trọng nhất.

Nội dung liên quan

Rừng quan trọng hơn hay điện quan trọng hơn?

Đã lần nào bạn đột nhiên cảm thấy tủi thân chưa?

Gia đình và công việc kiếm tiền cái nào quan trọng hơn?

Có thể sẽ rất nhiều người cho rằng đây là một câu hỏi ngớ ngẩn, đương nhiên gia đình quan trọng hơn.

Thế nhưng có một thực tế rất rõ ràng là rất nhiều người đang mải mê công việc, mà phải hi sinh thời gian cho gia đình, con cái. Có thể đó là một điều đương nhiên hợp lý trong thời đại áp lực cạnh tranh cao hiện nay. Vậy thì chúng ta sẽ cần những câu trả lời sâu hơn cho vấn đề này. Đó có thể là tính quan trọng đó phải được đặt trong thời điểm và hoàn cảnh khác nhau. Hoặc ngưỡng hi sinh và cân bằng của mỗi người, mỗi dân tộc một khác nhau, hoặc áp lực xã hội và quan niệm xã hội của từng dân tộc cho công ăn việc làm và thành đạt là khác nhau.?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?