1. Noron.vn
  2. Tiêu chuẩn nào để đánh giá trang web UGC mới?

Tiêu chuẩn nào để đánh giá trang web UGC mới?

Đối với 1 trang web UGC (User Generate Content) đang giai đoạn hoàn thiện và người dùng chỉ biết đến sản phẩm thông qua các mối quan hệ (chưa tung ra thị trường).

Tình hình mỗi ngày hiện tại:

- khoảng 50 users đăng nhập vào sử dụng.

- số bài viết mới dao động: 10-15 bài.

- trung bình mỗi bài viết có: 3-4 câu bình luận.

- Pageview khoảng: 3000 view.

Mình không biết với số liệu như vậy trong giai đoạn này thì đánh giá tốt hay không tốt và dựa trên tiêu chuẩn gì để so sánh?

Nếu để cải thiện trang web thì mình nên tăng chỉ số nào đây? Mong mọi người góp ý.

Trả lời

Mình thấy data của bạn chưa đủ và hơi sơ sài. Lúc làm proposal cho project đó bạn có phần communication strategy, competitive positioning hay competitive analysis metrics, etc. là bạn cũng có thể scale được để đánh giá rồi.

Nếu bạn đã set được giá trị bạn muốn và làm testing nhiều rồi trên website bạn có nhiều website analytics tools hơn như FB Page Insights, Twitter Analytics, SEO tool set( Moz), Google Analytics( track user behavior)

Nội dung liên quan

Người ta dựa vào những tiêu chí gì để đánh giá một thứ nào đó là có "Thuần Việt" hay không?

Từ vụ tranh cãi về Game Sử Hộ Vương. Mình có một thắc mắc là thật sự thì người ra đựa vào những tiêu chí gì để đánh giá một thứ (tranh, ảnh,...) có "Thuần Việt" hay không?

Ví dụ, trong trường hợp 2 tấm hình này, thì theo bạn tấm nào có vẻ Thuần Việt hơn? (mình dùng từ "có vẻ", nghĩa là đang hỏi ý kiến cá nhân). Và bạn dựa trên những tiêu chí gì để giải thích cho lựa chọn của mình (nguồn ảnh: Sử Hộ Vương, Ấm Chè):

thuần-việt

Xây chùa online có khả thi không?

Hôm nay có bạn đề xuất với mình ý tưởng lập chùa 3D hoặc VR, online.

Con nhang đệ tử ngày rằm, ngày mùng 1 có thể vào công đức, thắp hương, cúng lễ (hơi giống game).


Mình thấy ngộ ngộ, và khá hứng thú. Mọi người cho quan điểm xem làm cái này ở Việt Nam có khả thi không? Nếu thay đổi được lifestyle của người Việt thì đây cũng là 1 hình thức văn minh hơn. Hiện tại chùa chiền nhiều nơi cũng bị thương mại quá mức, chen chúc, xô bồ. Tâm linh thời 4.0 cũng nên có cách tân chứ.


Mình đang bận một số việc lớn khác nên không thể tự làm được. Nếu nhóm nào hứng thú làm, mình có thể đầu tư và giúp được nhiều trong việc đẩy sản phẩm.

Làm sao để vào các trang web đang bị nhà mạng chặn gần đây?

Nhu cầu "giải trí" là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sau những giờ học, thi căng thẳng, cũng cần có những hoạt động giải toả stress. Vậy mà họ lại làm cái việc vô cùng thiếu nhân văn như vậy ...
Nói rông dài vậy thôi, các bạn hiện nay có cách nào để vào những địa chỉ quen thuộc ngày xưa không? Hay có địa chỉ mới để truy cập không?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?