1. Noron.vn
  2. Tình đầu liệu có dễ để quên, có phải chúng ta sẽ chẳng bao giờ quên được mối tình đầu không?

Tình đầu liệu có dễ để quên, có phải chúng ta sẽ chẳng bao giờ quên được mối tình đầu không?

Từ khóa: tình đầu, Tình yêu

Trả lời

Tuỳ thôi, tình đầu của mình trẻ con và mình cũng nhanh quên lắm. Lúc yêu hai đứa còn quá trẻ nên giờ gặp vẫn thoải mái chào hỏi không đến nỗi sâu đậm hay dấu ấn gì đó ngôn tình trong phim. 

Một đời của người đàn ông sẽ có hai mối tình đầu. Lần đầu tiên là khi anh ta thích bạn và sẽ muốn đưa tất cả những gì tốt đẹp nhất của mình cho bạn. Anh ta có lẽ cũng từng nghĩ sẽ đi với bạn đến cuối đời, nhưng tuổi trẻ nào hiểu được đến cuối đời có bao nhiêu gian truân.

Lần thứ hai là khi anh ta muốn kết hôn, muốn dùng cả quãng đời còn lại để yêu thương bạn. Cả đời này dành tặng bạn, không còn một người phụ nữ nào khác.Quãng đời còn lại, trong tầm mắt anh ta sẽ chỉ có bạn mà thôi. Nếu như bạn bỏ lỡ anh lần thứ nhất, thì hãy nắm thật chặt lấy lần thứ hai.

Mình có đọc được trên Weibo VN =)))

Nội dung liên quan

Có người bạn nào bạn nghĩ cả đời này sẽ không bao giờ quên được không?

Mình sắp tỏ tình với một bạn nam. Có bạn nào có tips tỏ tình tinh tế một xíu, để lỡ bị từ chối đỡ mất giá không Huhu.?

Có thật khi say sẽ quên hết mọi chuyện không?

Có ai đã từng say mà sau đó quên chuyện lúc đó không? Mình cảm giác điều đó ko thể xảy ra vì như vậy khác gì mất trí nhớ đâu nhỉ??? Mình đã từng say bia nhưng mà mình vẫn nhớ rõ mọi chuyện, đầu óc hơi rối loạn chút thôi. Nghe mọi người nói quên hết chuyện lúc đó thì mình thấy rất kì quái 🤔🧐

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️