Tình dục đại cương - Cuốn sách mà mọi người trưởng thành nên đọc

  1. Sách

Tại sao một việc bạn sẽ lặp đi, lặp lại, và làm rất nhiều lần trong cuộc đời lại không được nghiên cứu và tập luyện một cách bài bản? Với những người trưởng thành, hiểu biết về tình dục là điều bạn bắt buộc, đừng chỉ làm điều đó bản năng như những con thú.

Thời cổ đại, phương Ðông coi trọng tình dục và các phương pháp tăng cường sức mạnh tình dục (bổ thận và cường dương): Sách Mạnh Tử viết: Ăn uống sắc dục là bản tính (thực sắc tính dã); Sách Lễ Ký cũng viết: Ăn uống, quan hệ nam nữ là dục vọng lớn trong bản năng sinh tồn (Ẩm thực nam nữ, nhân chi đại dục tổn yên). Như vậy, từ xa xưa tình dục đã được coi là yếu tố đem lại sự cân bằng và sức khỏe cho con người. 

7766DEDD-43B2-4195-9D03-722BF67FE1A3


Tình dục học đại cương cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về những mốc lớn trong lịch sử tình dục học, những truyền thuyết về tình dục, sự phát triển của bản năng tính dục, một số lý thuyết về chức năng tình dục, những ảnh hưởng sinh học và văn hóa-xã hội đến hành vi tình dục người, đại cương về giải phẫu và bộ máy sinh sản, hành vi tính dục người.

Từ khóa: 

tình dục học đại cương

,

sách

Tôi vẫn nghiên cứu thường xuyên mỗi tối các tài liệu từ Châu Âu và Nhật Bản.

Trả lời

Tôi vẫn nghiên cứu thường xuyên mỗi tối các tài liệu từ Châu Âu và Nhật Bản.

Bộ môn này cả nhân loại đều thích nghiên cứu bắt đầu từ tuổi dạy thì trở lên,hihi

Cuốn này tầm bao nhiêu tuổi thì bắt đầu học là hợp mọi người nhỉ

Các anh thường học ở đâu vậy?