Tôi muốn chuẩn bị 1 kế hoạch để chết, vui lòng giúp tôi?

  1. Tâm lý học

  2. Tâm sự cuộc sống

Tôi không muốn sống tiếp. Hiện tại, tôi muốn viết 1 bản kế hoạch cho cái chết của mình. Mục đích là để cái chết của tôi ít gây phiền toái đến cho người khác nhất. Tôi không cần, không muốn nghe bất cứ lời khuyên, động viên hay góp ý nào như kiếu nên sống tiếp, hay cần làm gì để thoát khỏi tình trạng này,...Cái tôi cần khi viết ra chủ đề này là một hướng dẫn, các bước thực hiện cụ thể để tôi tiến tới cái chết càng nhanh càng tốt

Từ khóa: 

tâm lý học

,

tâm sự cuộc sống

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc nếu mình chết rồi thì ai sẽ là người hương hoả thờ cúng làm đám giỗ tưởng nhớ ba mẹ mình ko?
Trả lời
Bạn có bao giờ nghĩ đến việc nếu mình chết rồi thì ai sẽ là người hương hoả thờ cúng làm đám giỗ tưởng nhớ ba mẹ mình ko?
“Anh em không biết rằng tất cả chúng ta đều đã chịu báp-têm trong Đấng Christ Jêsus, tức là chịu báp-têm trong sự chết của Ngài sao? Vậy, bởi báp-têm, chúng ta đã được chôn vào trong sự chết với Ngài, để rồi như Đấng Christ nhờ vinh quang của Cha được sống lại từ cõi chết thể nào thì chúng ta cũng được sống trong đời mới thể ấy. Vì nếu chúng ta đã được hiệp nhất với Ngài trong sự chết giống như sự chết của Ngài, thì chắc chắn chúng ta cũng sẽ được hiệp nhất với Ngài trong sự sống lại giống như sự sống lại của Ngài. Chúng ta biết rằng con người cũ của chúng ta đã cùng bị đóng đinh vào thập tự giá với Ngài, để con người tội lỗi bị tiêu diệt, và chúng ta không còn làm nô lệ cho tội lỗi nữa. Vì ai đã chết thì được giải thoát khỏi tội lỗi. Nhưng nếu chúng ta đã cùng chết với Đấng Christ thì chúng ta tin rằng mình cũng sẽ cùng sống với Ngài.”
‭‭Rô-ma‬ ‭6‬:‭3‬-‭8‬
Bạn không cần phải đến tìm cái chết nữa vì Chúa Jesus đã chết thay cho mọi tội lỗi của chúng ta. Bạn hãy tìm kiếm Chúa qua Kinh Thánh! Chúa sẽ ban cho bạn một cuộc sống mới và Chúa luôn luôn yêu thương bạn.
Nhân danh Chúa Jesus Christ.
Amen❤️❤️❤️❤️
Tin mình đi, nếu bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn về mặt tâm lý này, bạn sẽ trở thành người mạnh mẽ đó. Chỉ cần còn thở, còn sống thì luôn có cơ hội phía trước
Kế hoạch ....
Thứ nhất : trước khi chết thì lo cày tiền tỷ bỏ vô tài khoản ba mẹ đi để trả ơn ba mẹ nuôi mày trước 18 tuổi lẫn tuổi ba mẹ về hưu không còn sức lao động 
Thứ hai : nhẹ hơn là tiền đám tang 
Cuối cùng tưởng tượng ngày đầu tiên ba mẹ sinh mày ra và cười như nào <=> giờ khóc như nào 

Nếu thật sự phải chết đi mà ít gây phiền toái thì nên chuẩn bị trước di nguyện của bản thân, viết lí do mình phải tìm đến cái chết và cần tránh để người khác nghĩ ràng bạn bị giết. Chỉ nên tự vẫn tại những nơi dễ tìm ra thi thể sau khi chết tránh để phí thời gian, công sức và tiền bạc của những người bạn yêu quý.

Rồi muốn chết dữ chưa :)))
Chưa thì bớt lộn xào lại. Thật!
Có biết người muốn tự tử họ nghĩ gì không??? Không, chẳng nghĩ gì cả, không chờ đợi kế hoạch éo gì cả, mọi thứ là vô nghĩa, nothing to lose.
Câu view cũng cần kiến thức nha chưa.

Mày bảo m muốn chết. Thế chết đi còn đòi kế hoạch lm gì. khó khăn cuộc sống thì nói đi còn bày đặt