1. Game

Top game offline cho Android hay nhất 2018?

Ngành công nghiệp game android đang bùng nổ với game online với số đông người chơi, nhưng có rất nhiều người vẫn thích các game offline cho android với một cốt truyện cũng như lối chơi độc đáo, tuyệt vời. Vì thế, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách game offline nhẹ mà hay cho android mà các bản có thể tìm thấy trong CH Play. Hãy tải về và trải nghiệm nhé, chúc các bạn chơi game vui ahihi =]]].

Plague Inc.

Nếu bạn đã từng mơ ước trở thành một nhà khoa học điên rồ và tạo ra một thứ có thể phá huỷ toàn bộ hành tinh, thì game này dành cho bạn. Bạn có thể tạo ra một loại virus chết người và lây lan nó để lây nhiễm nhiều người nhất có thể. Trò chơi có các thuật toán thông minh riêng của mình mà sẽ cố gắng thách thức các chiến lược của bạn.

Plague Inc là một kết hợp độc đáo của chiến lược cao và mô phỏng thực tế khủng khiếp. Với gameplay sáng tạo và xây dựng từ mặt đất lên cho màn hình cảm ứng. Nhà phát triern Ndemic Creations đã tiến hóa thể loại game chiến thuật mobile đếp một cấp độ mới.

Crashlands (Paid)

Crashlands là một game tuyệt vời được thiết kế tốt và là một trong những game offline tốt nhất, kích thích người chơi trên một hành tinh nguy hiểm với nhiệm vụ quan trọng để hoàn thành và sau đó di chuyển trở lại vào không gian. Bạn có thể khám phá và thu hoạch các vật thể để tạo ra các vũ khí cho chính mình.

Alto’s Adventure

Đây là tựa game theo phong cách chạy tự động, tham gia vào một cuộc phiêu lưu trượt tuyết vô tận. Bạn phải hướng dẫn một nhân vật tên là Alto trong hành trình vượt qua những ngọn đồi alpine xinh đẹp hoang dã của bản địa, thông qua các làng lân cận, rừng cổ và tàn tích lâu đời bị bỏ rơi.

Trên đường đi, bạn sẽ giải cứu runaway llamas, nhảy qua mái nhà, vực thẳm đáng sợ và đánh lùa các trưởng lão núi. Tất cả đều ngẫu nhiên thay đổi theo thời gian qua trên đỉnh núi cao.

BADLAND

BADLAND là tựa game bay nhảy phiêu lưu hành động trong không gian màn hình ngang lên cấp độ, lấy bối cảnh trong khu rừng tuyệt đẹp có nhiều các sinh vật đa dạng, cây cối và hoa lá. Bạn phải hướng dẫn một loạt các sinh vật birdy bay qua rừng tối. Một trò chơi dựa trên các chuyển động vật lý theo cốt truyện kết hợp với đồ họa và âm thanh hết sức ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút tâm trí của bạn. Cuộc hành trình khám phá vô vàn những cạm bẫy và chướng ngại đầy sáng tạo. Bạn có thể sử dụng các loài chim để kéo một đòn bẩy hoặc nhấn một nút trên gameplay.

Điều đặc biệt cuẩ tựa game này đó chính là tính năng nhiều người chơi, có thể chơi tới 4 người trên cùng một thiết bị. Đây là tính năng thể hiện khả năng sinh tồn của người giỏi nhất và không theo luật lệ nào. Hoàn toàn có thể đẩy các đối thủ của mình vào lưỡi cưa để mình tồn tại.

Freeze!

Có rất nhiều game android tốt nhất có thể được chọn lựa để bạn thử thách và thư giãn cùng một lúc. Nhưng trong trò chơi đặc biệt này, bạn phải thay đổi các thiết lập toàn bộ trò chơi miễn phí một quả bóng và đạt được các cổng. Nó chứa một số câu đố sẽ làm cho não của bạn hoạt động cùng với một số bản nhạc nền ghê rợn.

Nguồn: Cộng đồng Gamer

Từ khóa: top android game, android game, android, Game

Bạn nào muốn tìm hiểu về cách thức tạo 1 game trên android có thể tham khảo blog mình nhé:


Trả lời

Bạn nào muốn tìm hiểu về cách thức tạo 1 game trên android có thể tham khảo blog mình nhé: