1. Noron.vn
  2. Trải nghiệm tuổi thơ ảnh hưởng đến bạn của hiện tại như thế nào?

Trải nghiệm tuổi thơ ảnh hưởng đến bạn của hiện tại như thế nào?

Hồi còn bé bố mẹ mình hay so sánh mình với bạn này bạn kia => Lớn lên mình luôn thấy bản thân chưa đủ tốt, có xu hướng so sánh mình với người khác và gặp áp lực đồng trang lứa =(((

Ngoài ra mình để ý các bạn có gia đình hạnh phúc thường rất tự tin. Gia đình mình không được hạnh phúc và mình thì hay tự ti, rụt rè.

Các bạn có thấy trải nghiệm hồi bé ảnh hưởng đến bản thân hiện tại không?

Từ khóa: trải nghiệm tuổi thơ , niềm tin cốt lõi

Trả lời

Tuổi thơ của tôi là tự do tự tại không vướng bận không có sự gàng buộc vô tư hồn nhiên trong sáng.... Tôi của hiện tại thì đã mất đi sự tự do tự tại thay vào đó là những trói buộc những trách nhiệm từ gia đình bla bla bla .... Nhưng những thứ tôi mang Theo từ tuổi thơ đến trong hiện tại vẫn là sự trong sáng thuần khiết :)) không tính toán không lo lắng không sợ hãi :)) và những trải nghiệm để hôm nay tôi biết tôi là ai.....

Nhà mình có biến cố lớn. Và điều đó khiến tâm lý mình không bình thường. Chỉ vậy thôi. Hay có thể nó là nó làm mình bị thần kinh rồi

Bố mình hay nói là sao mình không được xinh như các chị mình rồi so sánh các kiểu, lớn lên mình tự thấy bản thân hay tự ti về ngoại hình và không muốn người ta chú ý đến cơ thể mình...😔 Mình cũng tự thuyết phục bản thân nhiều lắm, rằng ai cũng có vẻ đẹp riêng, blabla nhưng vẫn không thể xóa bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực về ngoại hình của bản thân.

https://cdn.noron.vn/2021/07/27/ae41b7bf0b6ab8c016c2b383b91f84bb-1627354565.jpg

Nội dung liên quan

Trải nghiệm nào có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời bạn?

Có thể là một câu chuyện trong quá khứ, một lời khuyên của thầy cô, một kỷ niệm với cha mẹ, một thất bại khi khởi nghiệp, v.v., bất kỳ điều gì mà bạn nhớ mãi và ảnh hưởng đến những quyết định và có thể là cả tính cách của bạn sau này, bạn có thể chia sẻ được không?

Kỉ niệm mà bạn nhớ nhất thời còn là học sinh cấp 3 ?

Thời tiết ảnh hưởng đến tâm trạng bạn như thế nào?

“Tính khí sáng nắng, chiều mưa” chắc hẳn không phải là một cụm từ lạ lẫm. Nó thường được dùng để ví von sự thay đổi tâm trạng thất thường như sự biến chuyển khó lường của thời tiết. Và thời tiết đã ảnh hưởng như thế nào đến bạn?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?