Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Từ khóa: Tâm lý học, Giới tính, Tình yêu

Trả lời

Hôm trước mình cũng viết 1 câu chuyện về trai hư và gai ngoan đấy bạn ạ. Nhưng mình đang cố gắng chứng minh rằng trên đời này vốn chẳng có cái ranh giới đó. Mà cũng k rõ bản thân có chứng minh nổi k nữa.
Cũng không phủ nhận có nhiều luồng suy nghĩ như thế. 
Hi vọng là những bạn con trai ngoan nỡ thích những bạn gái bị cho là hư ấy. Các bạn hãy dũng cảm yêu và che chở cho những cô gái đó. Bởi có rất nhiều thứ không như chúng ta nghĩ. Hãy bao dung với phụ nữ chúng tớ nhé 😋😋
Cũng không hề có suy nghĩ bài xích câu hỏi của bạn đâu. Chỉ tại trong suy nghĩ của mình không tồn tại điều bạn nghĩ nên thế. Sorry nếu quá lời nhé

Solitary Eva Eva Hoàng Hoàng long hva hehe mình biết là ko nên đánh nhãn rồi, ở đây mình chỉ hỏi về phản ứng đầu tiên của mọi người khi thấy người khác giới làm những việc mà bản thân mình nghĩ là ko nên làm, hoặc ko dám làm. Vì sao ko nên làm thì có lẽ là theo các quy chuẩn và lề thói xã hội thôi nè. (Các bậc phụ huynh có lẽ cũng dựa vào quy chuẩn xã hội mà phán xét ngoan hư thôi nhỉ). Ví dụ như mình hôm kia lướt mxh thấy mấy bạn nữ đăng hình gợi dục, thì mình thấy bị kích thích, nên có ý muốn nghe chia sẻ của mn. Mình ko hỏi là có nên đánh nhãn hay yêu những người hư hay ko, mình chỉ hỏi về phản ứng tâm lý của mọi người khi gặp trường hợp như vậy thôi à :/ Ai có câu chuyện gì thì chia sẻ, ko thì thôi ạ. Mình xin lỗi vì đã đặt câu hỏi dùng từ "nhạy cảm" ạ.

Định nghĩa hộ mình zai ngoan là gì vs gái hư là gì bạn ơi 🤣🤣🤣🤣.
💛 Đây là câu hỏi đầu tiên trên Noron mình đọc xong mình cười suốt...
Cũng là câu hỏi đầu tiên mình không rõ nên trả lời bạn như thế nào?
Chỉ có ông trời mới biết....
Ai ngoan
Ai hư
....
....có khi đến bản thân họ còn không rõ mình ngoan hay hư đó bạn ạ....vậy liệu chúng ta có đủ thông thái để biết ai ngoan ai hư để mà nhận định hay phán xét không?
Chúng ta vẫn mắc một lỗi ngớ ngẩn là chỉ dựa vào cách hành xử của người đối diện để đánh giá và gắn mác cho họ.
Với mình vốn chẳng thể phán xét ai ngoan ? Ai hư?
Vì thế câu hỏi này mình thấy vốn chẳng có câu trả lời.
...
Mọi thứ vẫn là duyên nợ giữa chúng ta....

Oh, trai ngoan mà thính gái hư vây cần phải đánh giá lại trai ngoan rồi :v. Nhưng mình thấy cái trường hợp này cũng rất dễ xảy ra ấy chứ, gái hư mà không làm cho trai ngoan thích thì là không hoàn thành nhiệm vụ rồi, nên hầu hết trai ngoan đều sập bẩy hết :))

Lại 1 câu hỏi kiểu trai ngoan vs gái hư. Với mình thì chẳng có quan điểm rõ ràng đâu là ngoan vs hư. Chỉ có ng tốt vs kẻ này xấu  vs ng khác. Sống đơn giản hay phức tạp buông thả hay kỹ tính. Vậy thôi. Còn về tính cách trái ngược thu hút lẫn nhau thì cũng đúng nhưng chỉ tương đối. Thường thì khi trong giai đoạn nồng nhiệt thì đâu cũng là sự hoàn hảo trong mắt đối phương. Còn khi đã chín muồi thì đó là sự thân thuộc. Lúc đó chữ nghĩa nặng hơn chữ tình.

Có lẽ do bản thân và môi trường sống đều ''sạch'' nên khi được tiếp xúc với 1 thực thể có cá tính mới lạ một chút thì thường dễ bị thu hút hơn, nhưng có lẽ trạng thái đó chỉ duy trì trong thời gian ngắn thôi chứ khó mà hoà thuận được giữa 2 cách sống và cá tính trái ngược nhau như vậy.

Nội dung liên quan

Tại sao con gái thường thích trai "hư" hơn trai "ngoan?

Dành cho hội chị em đây nhé. Mọi người nghĩ sao về chuyện này, chứ thực tế mình thấy bạn bè mình thích mấy cậu trai hư. Hư ở đây kiểu sống hơi bất cần, bề ngoại lạnh lùng nhưng bên trong thì tình cảm. Bề ngoài xăm trổ nhưng bên trong tốt bụng, kiểu vậy.

artboard-1-copy-15542020253551090935717

Khi xa quê các bạn thường nhớ đến gì đầu tiên?

Con trai có thích con gái xấu không?

Chuyện là mình với bạn nam kia có tìm hiểu qua mạng trước khi yêu nhưng khi call video bạn nam thấy mặt mình và đã chặn mình ngay sau đó. Mình có ngoại hình không được đẹp mắt cho lắm, mặt mình đầy mụn. Từ hôm qua giờ bị bạn nam chặn mình buồn quá, có phải con trai sẽ không thích con gái xấu không?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Bạn thường đọc sách của tác giả nào nhất và vì sao?

Bắt đầu từ mình trước nhé: Mình thích đọc của thầy Phan Văn Trường, thầy Nguyên Phong và thầy Thu giang Nguyễn Duy Cần.

*Lưu ý: Ảnh mang tính chất minh họa giống bao bì của mì gói (vì mình lười chụp ảnh mới) còn đây không phải sách gối đầu giường của mình nhé các bạn :))

https://cdn.noron.vn/2021/06/15/26610147798137591-1623747291.jpg

Quan điểm của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ?