1. Noron.vn
  2. Trong tình huống nào bạn sẽ nghỉ việc không do dự?

Trong tình huống nào bạn sẽ nghỉ việc không do dự?

Thường mà có ý định nghỉ việc là cũng phải trăn trở, suy nghĩ 1 thời gian, cơ mà có tình huống nào khiến bạn quyết định nghỉ việc không cần suy nghĩ không? :))

Từ khóa: nghỉ việc

Trả lời

Mình đã gặp phải một số tình huống và mình nghỉ là từ buổi đầu tiên: công ty mình làm là đa cấp, lừa đảo, lợi dụng nhân viên, thu phí tuyển dụng, bắt mua hàng. Một tinh huống nữa là mình phát hiện ra công ty ăn bớt tiền doanh thu của nhân viên.

Nội dung liên quan

Tết Nguyên Đán 2020 sẽ được nghỉ 9 ngày, bạn dự định sẽ đi đâu làm gì?

Lại một năm nữa chúng ta sẽ được nghỉ Tết Nguyên Đán tương đối dài ngày (cụ thể là 9 ngày), từ ngày 24/01 đến ngày 31/01. Năm nay các bạn dự tính sẽ đi đâu, làm gì?

Năm nay có khả năng mình không đi chơi đâu xa, dự tính sẽ lên lịch làm vài thứ mới lạ ở thành phố. Mình đang băn khoăn không biết sẽ dành bao nhiêu ngày ở Hà Nội và bao nhiêu ngày ở Sài Gòn để chơi Tết đây. :))

undefined

Bạn có đồng tình việc lấy ngày 27 tháng 7 là ngày nghỉ hay không?

Thất bại đáng nhớ nhất của bạn là gì?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?