Truyện sự Sơn Tinh Thủy Tinh thuộc thể loại truyện gì?

Từ khóa: Giáo dục

Trả lời

Truyền thuyết

Nội dung liên quan

Bạn thích đọc truyện tranh hay truyện chữ hơn?

Bạn có đam mê với nghành mình đang theo học không?

Bạn có tham gia viết truyện tập thể với mình không?

Chào các bạn Noronion, mình đang có hứng viết truyện tập thể. Tức là mỗi người sẽ nối nhau viết một đoạn trong phần bình luận. Mình tin sẽ khá thú vị vì không ai trong chúng ta biết trước kết truyện sẽ ra sao. Mình cùng bắt đầu luôn nhé:

"Ngày xửa ngày xưa, trên một hành tinh có tên là Noron, mọi người sống với nhau rất hòa bình, hạnh phúc. Cư dân ở trên đây dành thời gian học tập, vui chơi tự do theo ý thích, vì cứ mỗi lần họ đọc xong một cuốn sách thì cuốn sách ấy lại biến thành tiền để họ đi chợ mua thức ăn. Trẻ em trên đây cũng rất ham học nên thường biết đọc sách cùng thời điểm với việc biết đi. Tối tối, các bạn nam thanh, nữ tú thường hẹn hò nhau đi trà chanh để thảo luận khoa học, triết học và chia sẻ kiến thức công nghệ thông tin.

Bỗng đến một ngày...

(Xin mời các bạn tiếp nối lần lượt, bạn sau tiếp nối bạn trước nhé :)

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?