1. Noron.vn
  2. Tự mở luân xa có nguy hiểm hay không?

Tự mở luân xa có nguy hiểm hay không?

Mình đọc thấy có rất nhiều bài báo nói về tác hại của việc tự mở luân xa, vậy đâu là cách để mở luân xa an toàn và chính xác nhất?

Trả lời

Việc mở luân xa (Chakra) có thể tự thực hiện được. Nhưng tính chất của việc này rất nguy hiểm. Nếu được, bạn cần phải có một người giám sát việc này, đảm bảo cho việc khai mở an toàn lẫn không để lại bất kì hậu quả xấu về sau.

Luân xa là gì mà có quyền năng vậy mọi người

Mẹ mình có học thiền thì phải đến để thầy mở luân xa và thầy hướng dẫn các cấp độ theo thiền, nói chung có quy củ và bài bản, không phải muốn mở là mở được.

Có người mở luân xa xong suốt ngày gặp người âm, vong theo, sợ hãi, tinh thần bất an thì không nên cố làm gì vì bản thân không có năng lực đóng lại.

Nói chung nếu đủ duyên thì sẽ tự ắt có cơ hội mở khi cần, còn không nên cưỡng cầu.

Chào bạn, mình nghĩ các bài báo có ý tốt khi nhắc nhở chúng ta cẩn trọng trong việc mở luân xa. Bởi quyền năng của luân xa hấp dẫn quá, khiến người ta chỉ nóng lòng muốn mở mà quên rằng nếu không biết đóng thì rất nguy hiểm.

Mình cho rằng cách an toàn và chính xác nhất để mở luân xa chính là tìm được vị thầy có tài đức. Nói là tìm, nhưng nếu không có duyên, không có tâm thiện, công đức chưa đủ thì không thể tìm thấy.

Chúc bạn chăm làm điều thiện, giữ tâm lành, tích lũy công đức để hữu duyên gặp thầy.

Nội dung liên quan

Ảo tưởng và tự ti, đâu là "căn bệnh" nguy hiểm hơn?

Thiên đàng và địa ngục có thật hay không?

Lo xa: nên hay không nên?

Theo bạn, nên hay không nên lo xa cho tương lai? Tại sao vậy?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?