1. Noron.vn
  2. Ví dụ ngày mai thức dậy, nơi bạn sống chỉ có mỗi một mình bạn tồn tại, Cả thành phố là của bạn, bạn sẽ đến nơi nào đầu tiên, khai thật đi?

Ví dụ ngày mai thức dậy, nơi bạn sống chỉ có mỗi một mình bạn tồn tại, Cả thành phố là của bạn, bạn sẽ đến nơi nào đầu tiên, khai thật đi?

Cả thành phố là của bạn đấy, chỉ có mỗi 1 mình bạn....Bạn sẽ đến đâu đầu tiên???

Trả lời

đúng, là lên tầng thượng của một tòa nhà! tầng thường luôn là nơi đầu tiên mình nghĩ đến khi muốn ở một mình. nơi cao nhất có thể đón khí trời trong lành nhất. có cảm giác với tới trời mây. Có cảm giác như đang bay. Cảm thấy tâm vô cùng yên bình. giơ tay lên trời, nhắm mắt lại và cảm nhận gió đi qua kẽ tay, cảm nhận mái tóc bay lên tự do....

Lên tầng thượng của tòa nhà cao nhất!

Nội dung liên quan

Bạn đã đi được những nơi nào?

Sáng ra nhìn thấy cái ảnh trên tường nhà người chị, giật mình nhận ra mình đã đi được... 9 nơi trong ảnh, trừ Sapa, Phú Yên, Hà Giang, Mộc Châu, Lý Sơn, Quảng Bình, An Giang. Và nhiều nơi khác không có trong ảnh. :D

Bạn đã đi được những nơi nào của Việt Nam?

Bạn muốn đi đến nơi nào nhất lúc này?

Mỗi sáng thức dậy việc đầu tiên bạn làm là gì?

Tôi đã hỏi qua nhiều người xung quanh tôi câu trả lời nhiều nhất là cầm điện thoại lướt lướt chạm chạm. Thật đáng quan ngại!

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?