1. Noron.vn
  2. Vì sao ảnh bìa trên Facebook không đổi được quyền riêng tư?

Vì sao ảnh bìa trên Facebook không đổi được quyền riêng tư?

Mình đổi ảnh đại diện, ảnh bìa ko thích để nó public cơ mà cái ảnh bìa ko đổi đc, khó chịu ghê. Sao ko cho đổi thế nhỉ?

Trả lời

Bình thường, với status, video hay ảnh thì muốn không ai biết thì ta chỉ việc đặt chế độ Private là xong. Tuy nhiên với ảnh bìa thì khác. Mặc định của Facebook là public (công cộng). Đối với Facebook, ảnh bìa cũng mặc định public. Vì thế khi có sự thay đổi, nó muốn thông báo cho bạn bè của bạn. Bạn không thể đặt chế độ Private – riêng tư cho ảnh bìa - ảnh cover.

Vậy thì làm thế nào? Chỉ có 2 cách:

- Thứ nhất, nếu bạn ngại và không muốn chia sẻ hình ảnh của bản thân, đơn giản, bạn có thể để mục ấy trống và đi tới thiết lập private cho ảnh đại diện.

- Thứ hai, nếu bạn thích thì hãy cứ update đi, thay đổi đi. Bởi trang cá nhân Facebook ấy là của chính bạn, bạn cứ tự do thoải mái thể hiện bản thân, miễn là không vi phạm pháp luật hay các quy định trong cộng đồng :)) Nó có thông báo nhiều cho người khác, bạn bè của bạn biết thì cũng chẳng có vấn đề gì to tát cả, vì mạng xã hội là để chúng ta kết nối, sẻ chia với nhau những kỉ niệm, xoá nhoà khoảng cách địa lý.

Nội dung liên quan

Chính phủ Trung Quốc chặn Facebook nhưng vẫn đầu tư truyền thông trên Facebook?

Sáng nay mình bất chợt nhìn thấy video quảng cáo này trên feed, xem nội dung video thấy tổng hợp tất cả thành tựu kinh tế của Trung Quốc.

Và hãy xem caption, thông điep : xem những thành tựu mà Chính phủ Trung quốc đã đạt được trong một năm qua?

Mình tò mò nên check , video này target tới mình vì mình hơn 18 tuổi & có liên quan đến lĩnh vực Business (kinh doanh)

Check nội dung Enterprising China thì đây là một fanpage tiếng anh tổng hợp những nội dung quảng bá về Trung Quốc, thành tựu, văn hoá hướng tới người nước ngoài. Có lẽ là một cách để quảng bá về môi trường chính trị, đầu tư của Trung Quốc.

Có nên cấm các cuộc thi sắc đẹp?

Mặc dù các cuộc thi hoa hậu đã trở thành một chương trình phổ biến khắp trên toàn thế giới nhưng không thể phủ nhận nó cũng gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến phụ nữ về tinh thần lẫn thể xác. Mọi người có nghĩ có nên cấm không? Nếu không thì có nên thay đổi format cuộc thi không?

https://cdn.noron.vn/2021/01/27/398052233812615998-1611737149.jpg

Vì sao chúng ta luôn ngại thay đổi?

Mình rất muốn giảm cân, nhưng nghĩ đến sẽ phải thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thì mình lại thấy rất e ngại. Và bên cạnh đó kiểu như trong cuộc sống hằng ngày, khi phải thay đổi một điều gì đó, cho dù là nhỏ nhất thì mình cũng luôn chần chừ, thậm chí gạt bỏ. Đôi khi mình cũng không thể lý giải tại sao nữa.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?