1. Noron.vn
  2. Vì sao cặp nhiễm sắc thể ở người và đa số các động vật khác được viết là XY mà ở chim lại là ZW?

Vì sao cặp nhiễm sắc thể ở người và đa số các động vật khác được viết là XY mà ở chim lại là ZW?

Nội dung liên quan

Loài người là động vật ăn thịt hay động vật ăn cỏ?

Ngoài tự nhiên thì động vật thường được chia làm hai loại. Động vật ăn thịt và ăn cỏ. Tuy nhiên con người tiêu thụ thị và rau củ thực vật khá tương đồng. theo khoa học chúng ta là động vật ăn thịt hay ăn cỏ

Làm thế nào để tìm điểm khác biệt giữa bạn và đa số những người khác?

Chúng ta vẫn thường gặp khó khăn khi trả lời các câu hỏi về sự khác biệt của cá nhân mình so với những người khác, trong quá trình thấu hiểu bản thân, xây dựng giá trị sống và ở cả những buổi phỏng vấn.

Trách nhiệm, nhiệt huyết, tuổi trẻ,... nằm trong số những tính từ ta vẫn hay dùng để miêu tả cái khác biệt của chính mình. Nhưng còn có rất nhiều người sở hữu chúng, chứ không chỉ riêng mình ta.

Hành trình đi tìm sự khác biệt này xem ra không hề dễ dàng chút nào. Mình cũng không là ngoại lệ, và mình rất mong muốn được lắng nghe mọi người cùng chia sẻ góc nhìn cũng như đưa ra gợi ý từ trải nghiệm của bản thân về vấn đề này.

Tại sao con người chúng ta chỉ nhớ được quá khứ mà không nhớ được về tương lai?

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?