Vì sao con gái thường thích con trai lạnh lùng?

  1. Tình yêu

https://cdn.noron.vn/2021/08/12/87132592616104355-1628732145.jpg
Từ khóa: 

tình yêu

Mình không thích mấy bạn lạnh lùng lắm 😢 Mình thích các bạn thân thiện, ấm áp hơn. Nhìn con trai lạnh lùng, chảnh chọe hỏi han mà trả lời có 1 câu cụt lủn, hoặc chẳng thèm trả lời là mình chỉ muốn đấm cho một phát và không bao giờ nói chuyện cùng nữa :)) Làm gì cũng kiểu tỏ ra nguy hiểm, đừ đừ 😀 nhìn cáu lắm haha.

Trả lời

Mình không thích mấy bạn lạnh lùng lắm 😢 Mình thích các bạn thân thiện, ấm áp hơn. Nhìn con trai lạnh lùng, chảnh chọe hỏi han mà trả lời có 1 câu cụt lủn, hoặc chẳng thèm trả lời là mình chỉ muốn đấm cho một phát và không bao giờ nói chuyện cùng nữa :)) Làm gì cũng kiểu tỏ ra nguy hiểm, đừ đừ 😀 nhìn cáu lắm haha.

Đối với tụi con gái tụi tui á, nhìn một anh có vẻ ngoài lạnh lùng thì thường thấy họ có sức hút, kiểu bí ẩn với cảm giác muốn lại gần người ta hơn. T là thích kiểu trong ấm ngoài lạnh

Nhưng mà thực ra thì… con gái thích con trai lạnh lùng vì chính cái vẻ lạnh lùng đó, thích cái cảm giác mình có thể làm... tan chảy một tảng băng lạnh giá. Ở những anh chàng lạnh lùng luôn có một cái gì đó bí ẩn, kích thích trí tò mò của người khác và càng làm người khác muốn đến gần họ. Trong số họ (có người khó tính và cũng có người dễ tính), bất cần đời, nhưng, sự thực là con trai lạnh lùng hay làm cho con gái “tò mò” nhiều hơn và “dễ chết” hơn đấy nhé!

Chính vì nói khá ít nên những chàng trai lạnh lùng thường thích quan sát những cử chỉ hành động, những biểu hiện trên gương mặt con gái hơn. Lúc nào nàng đang giận dỗi, lúc nào nàng đang lo lắng, lúc nào nàng đang vui vẻ, lúc nào nàng đang cần có một bờ vai an toàn… Mr.Lạnh lùng luôn biết lắng nghe và quan sát, hơn nữa còn kèm theo trí nhớ cực chuẩn đối với những lời nói bâng quơ của con gái.

Thử tưởng tượng rằng tất cả những lời nói vu vơ thường ngày của con gái đều được con trai ghi nhớ và lâu lâu bất chợt nhắc lại, cảm giác ấy thật hạnh phúc phải không nào? Đôi khi con gái sẽ phải thốt lên: “Ơ, sao cậu biết tớ đang tìm quyển sách này?” khi chàng ta tặng cho bạn cuốn sách mà đã mấy tháng nay bạn lùng sục khắp mọi nơi. Bất cứ món quà nào đến một cách bất ngờ và thực sự có tâm của người tặng dành cho người nhận mới thực sự ý nghĩa. Tạo ra những điều bất ngờ thú vị cũng là một đặc điểm mà người ta thường thấy ở những anh chàng lạnh lùng đó.

Thích là thích thế thôi =]] cộng thêm một "niềm hy vọng" rằng: "Anh ấy" là một chàng trai trong ấm, ngoài lạnh. Ai ngờ đâu lại gặp được một anh "ngoài lạnh như băng, trong ấm như nước đá." =]]]

ngày xưa đọc nhiều truyện quá nam chính đ nào cũng lạnh lùng với cả thế giới nhưng cưng mỗi nữ chính, thế là bị mê theo:> nhưng mà lớn rồi lại thích kiểu dịu dàng như nước, có thể đối tốt với cả thế giới nhưng với ngừi iu lại đặc biệt dịu dàng ấy, hoặc là cười ỉa cũng được, gu mình là con trai hài vê lù làm mình cười ỉa từ sáng đến tốii

Chị em thích kiểu con trai bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền nha

Vì em thích anh lạnh lùng với tất cả các cô gái ngoại trừ em

Theo suy nghĩ của mình, một số bạn nữ thích con trai lạnh lùng là bởi:
1. Họ bị thu hút bởi những gì đó mới lạ
2. Sự lạnh lùng đã khơi dậy cái tính cách "thích chinh phục" bên trong các bạn nữ
3. Hoặc đơn giản là "vô tình sét đánh"

Minh thấy tùy á, Là mình thì mình thích 1 bạn trai lạnh lùng, nhưng bên trong có sự ấm ấp, chân thành, và thường những bạn như vậy thường rất chung tình.

Còn theo mình thấy ko phải nhiều bạn thích lạnh lùng đâu, nhiều bạn nam rất ga lăng, hoạt ngôn, nói hay và tán gái giỏi mà, Đó mới thực sự là người tình trong mơ của các cô gái nếu người đó có thêm tính chân thành nữa ^^

Giữa một tên suốt ngày bô lô ba la cái miệng, nói vớ vẩn xàm đời, thích bắt nạt người này rồi trêu chọc người nọ. Và một tên lúc nào cũng trầm ngâm suy tư, lạnh lùng cool ngầu. Không thèm để ý đến con gái người ta thì tất nhiên con gái sẽ thích lạnh lùng boy hơn rồi.